Mua máy ép chậm, bạn phải biết những điều này

7 năm trước -

Có thể bạn chưa biết, máy ép chậm sẽ giúp giữ được 90% chất dinh dưỡng trong trái cây và mang lại nhiều lợi ích hơn những chiếc máy ép thông thường. Tuy nhiên, để chọn mua một chiếc máy ép chậm vừa ý thì không phải cứ đắt tiền là được đâu nhé!

1. Tìm hiểu công suất hoạt động

Máy ép trái cây công suất cao sẽ mang đến sự tiện lợi cho người dùng, vì chúng có thể ép được nguyên trái. Còn những loại có công suất 200 - 400W, bạn phải cắt nhỏ trái cây trước khi bỏ vào máy ép để tránh làm hư máy.

Những máy ép trái cây có công suất lớn sẽ có thể ép nguyên trái cây

Những máy có công suất lớn sẽ có thể ép nguyên trái cây

Khi mua máy ép trái cây, người dùng cần chọn công suất phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình và loại trái thường chế biến. Giả dụ, gia đình bạn đông người và yêu thích các loại nước ép làm từ trái cây có vỏ cứng, nên chọn máy ép trái cây công suất cao để đỡ tốn thời gian cắt thái nhé!

2. Chọn thể tích bình chứa và kích thước ống nhồi

Việc chọn lựa này cũng nên dựa vào số lượng và thời gian sử dụng máy của bạn. Nếu gia đình bạn ít người, bạn nên chọn bình chứa khoảng 500ml và dung tích cối đựng bã khoảng 600ml. Còn với gia đình từ 4 - 6 người, hãy chọn máy ép có dung tích bình khoảng 700ml, dung tích cối đựng bã 850ml. Gia đình đông hơn nên chọn dung tích bình khoảng 800ml trở lên và dung tích cối đựng bã 1 lít.

Tùy vào số lượng thành viên trong gia đình để chọn mua máy ép trái cây

Tùy vào số lượng thành viên trong gia đình để chọn mua máy ép

Thêm vào đó, việc lựa chọn kích thước ống nhồi cũng quan trọng không kém. Hãy cân nhắc những loại ống to để không phải tốn thời gian gọt trái cây, giúp bạn thao tác nhanh chóng hơn.

3. Chọn các chức năng khác

Ngoài việc ép trái cây, người dùng cũng nên lựa chọn thêm những chức năng nhằm đem lại sự an toàn khi sử dụng như khóa an toàn, chân đế chống trượt, ngắt điện khi quá tải... Thế nhưng, bạn cũng nên biết là "tiền nào của đó". Máy có thêm nhiều chức năng đồng nghĩa với việc giá thành cũng cao hơn đấy!

Bạn có thể chọn máy ép trái cây có thêm tính năng khác để tăng thêm sự an toàn khi sử dụng

Bạn có thể chọn máy có thêm tính năng khác để tăng thêm sự an toàn khi sử dụng 

4. Chọn thương hiệu

Với những vật dụng nhà bếp, Nguyễn Kim khuyến khích người dùng mua hàng của những hãng uy tính như Electrolux, Panasonic, Sanyo... Ngoài ra, bạn cũng nên đến những nơi bán hàng chất lượng để tránh hậu quả đáng tiếc về sau. 

Chọn mua máy ép trái cây của thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng hơn cho bạn

Thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng hơn cho bạn

Để đặt mua hay cần tư vấn thêm về máy ép trái cây, bạn hãy truy cập website nguyenkim.com hoặc gọi đến tổng đài 1900 1267 (bấm phím 1), nhân viên Nguyễn Kim sẽ tận tình hỗ trợ bạn.

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích