Mua máy hút ẩm - mua sức khỏe cho gia đình

8 năm trước -

Máy hút ẩm ở Việt Nam còn khá xa lạ với các hộ gia đình. Tuy nhiên, với thời tiết ở Việt Nam thì việc sắm cho gia đình mình một máy hút ẩm là điều cần thiết. Ngoài ra, còn có nhiều lí do nữa khiến bạn phải mua thiết bị này.

Bảo vệ thiết bị trong nhà

Bạn biết đấy, Việt Nam ta thường có khí hậu ẩm ướt. Độ ẩm trung bình thường lên đến 80%. Chính vì độ ẩm quá cao sẽ làm các thiết bị dễ gỉ sét, nấm móc, vi khuẩn làm hư hại và giảm tuổi thọ của chúng.

Máy hút ẩm bảo vệ thiết bị gia dụng

Độ ẩm quá cao sẽ làm thiết bị dễ bị nấm mốc

Chính vì thế, bạn cần giữ nhiệt độ ẩm dưới 45%. Dùng máy hút ẩm trong nhà sẽ bảo vệ thiết bị đắt tiền như tivi, tủ lạnh, máy giặt... khỏi tình trạng ẩm mốc. 

Quan tâm đến sức khỏe

Độ ẩm sẽ ảnh hưởng đến khả năng thoát mồ hôi của mỗi người. Dù là độ ẩm thấp hay cao đều không hề tốt cho sức khỏe. Khi độ ẩm tăng lên, khả năng thoát mồ hôi kém, cơ thể cảm thấy rất nặng nề, mệt mỏi và thân người dễ bị lạnh, gây cảm cúm...

Máy hút ẩm bảo vệ sức khỏe

Độ ẩm cao sẽ gây cảm cúm

Tại nước ta, đặc biệt là khoảng tháng 3 hằng năm, thời tiết nồm ẩm, sáng mưa phùn, trưa nắng ấm, chiều chuyển lạnh. Nếu không có sức đề kháng cao sẽ gây ra các bệnh như Adeno virus gây chảy nước mũi, đau họng, ho, đau mỏi các cơ vô cùng nguy hiểm. 

Máy hút ẩm giúp bảo vệ bạn khi trời nồm

Trời nồm dễ khiến cơ thể mệt mỏi

Chính lúc này, máy hút ẩm là giải pháp cứu nguy cho những ngày trời nồm. Thiết bị có cấu tạo như máy điều hòa nhỏ. Tuy nhiên, khác với máy lạnh, thay vì thổi khí lạnh ra ngoài, máy hút ẩm sẽ hút không khí vào trong và đưa vào hệ thống làm lạnh để ngưng tụ thành nước. Phần không khí còn lại sẽ thoát ra phía sau máy. 

Máy hút ẩm là giải pháp cho gia đình bạn vào trời nồm

Máy hút ẩm là giải pháp cho gia đình bạn vào trời nồm

Bởi những lý do đó, bạn hãy cân nhắc việc mua cho gia đình mình một chiếc máy hút ẩm. Nguyễn Kim gợi ý cho bạn chiếc máy hút ẩm Stadler Form Albert Little 10L. Sản phẩm không chỉ có thiết kế hiện đại, hoạt động bền bỉ mà còn có nhiều chức năng ưu việt cho gia đình bạn như chế độ ban đêm, chế độ Swing...

Máy hút ẩm không những bảo vệ thiết bị, sức khỏe còn giúp tôn lên sự hiện đại cho gia đình bạn

Máy hút ẩm không những bảo vệ thiết bị, sức khỏe còn giúp tôn lên sự hiện đại cho ngôi nhà bạn

Nhanh tay truy cập website nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 (bấm phím 1) để được nhân viên Nguyễn Kim tư vấn thêm về sản phẩm và hướng dẫn bạn đặt hàng nhé!

Có thể bạn cũng thích