Mua sắm online, thỏa sức vung tay vì đã có VNPAY

6 năm trước -

VNPAY là phương thức thanh toán tiện lợi cho phép khách hàng dùng ứng dụng Mobile Banking quét mã QR của sản phẩm hoặc hóa đơn để thanh toán một cách nhanh chóng. Bên cạnh việc tối ưu hóa trong việc mua sắm và giảm thiểu rủi ro trong việc sử dụng tiền mặt, khách hàng sử dụng VNPAY còn nhận được ưu đãi hấp dẫn tại Nguyễn Kim.

Sự xuất hiện của cổng thanh toán VNPAY đã mang đến những lợi ích vô cùng tuyệt vời, không chỉ dành cho Nguyễn Kim mà còn đối với khách hàng, nhằm tối giản hóa những rủi ro trong việc sử dụng tiền mặt để mua sắm.

Cổng thanh toán duy nhất tích hợp giải pháp thanh toán bằng VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking này, giúp khách hàng trải nghiệm một phương thức thanh toán đơn giản và dễ dàng, không cần mang tiền mặt/thẻ ngân hàng, chỉ cần một chiếc smartphone có cài ứng dụng là có thể mua sắm nhanh - gọn - lẹ. 

Thanh toán online với công cụ VNPAY tại Nguyễn Kim nhận ngay giảm giá hấp dẫn

Thanh toán online với công cụ VNPAY tại Nguyễn Kim nhận ngay giảm giá hấp dẫn

Đặc biệt hơn, việc áp dụng phương pháp thanh toán VNPAY để mua sắm online tại Nguyễn Kim còn mang đến khách hàng ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giúp tiết kiệm tối ưu chi phí cho việc trang bị những thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng...

Cụ thể, từ ngày 06/11/2018 đến 31/12/2018, khách hàng mua sắm online tại website nguyenkim.com và nhập mã VNPAYQR5 sẽ được giảm giá trực tiếp 5% hóa đơn (tối đa 500.000 đồng) khi thanh toán thành công VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng Agribank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank, NCB, SHB, Maritimebank, Nam A Bank. 

Các ngân hàng được áp dụng trong chương trình

Các ngân hàng được áp dụng trong chương trình

*Lưu ý:

- Khách hàng chỉ được nhập mã khuyến mãi tối đa 1 lần/tuần.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Nâng cấp sự tiện lợi trong việc mua sắm cho khách hàng là điều Nguyễn Kim mong muốn. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội sắm sửa các thiết bị cần thiết với mức giá ưu đãi này nhé! Nếu có thắc mắc về chương trình, bạn truy cập website nguyenkim.com hoặc gọi hotline 1900 1267 để được hỗ trợ.

Có thể bạn cũng thích