Có Fastgo đưa đón nhiệt tình, ngại gì không đến Nguyễn Kim mua sắm hết mình?

3 năm trước -

Mua sắm thả ga còn được còn được đưa rước tại gia thì còn gì sướng bằng đúng không nào? Chọn lựa Nguyễn Kim để sắm sửa các thiết bị điện  lạnh, điện tử, gia dụng, viễn thông... trong thời gian diễn ra chương trình "Đưa đón nhiệt tình - Mua sắm hết mình", bạn sẽ không phải đắn đo, lo lắng về phương tiện di chuyển nữa, mọi thứ đã có Fastgo lo!

FastGo là ứng dụng đặt xe thông minh có khả năng liên kết và cung cấp dịch vụ vận chuyển dành cho khách hàng bằng các phương tiện như xe máy, xe hơi hay là taxi. Với sự kết hợp lần này cùng Fastgo, Nguyễn Kim hi vọng sẽ mang lại những ưu đãi tuyệt vời nhất về vấn đề di chuyển cho tất cả khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ, để có thể tha hồ mua sắm các thiết bị cho gia đình mà không phải lo lắng trong việc đi/về.

Mua sắm thả ga tại Nguyễn Kim đã có Fastgo đưa đón tận nơi, bất chấp mưa gió thì còn gì tuyệt hơn?

Mua sắm thả ga tại Nguyễn Kim đã có Fastgo đưa đón tận nơi, bất chấp mưa gió thì còn gì tuyệt hơn?

"Đưa đón nhiệt tình - Mua sắm hết mình" sẽ được diễn ra từ ngày 01/10/2018 đến 31/10/2018, áp dụng cho khách hàng chọn Fastgo đặt xe Taxi/Xe hơi để đến/đi tại các TTMS Nguyễn Kim thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và thanh toán trên ứng dụng bằng thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế (Visa/Mastercard/JCB).

Có Fastgo đón đưa, ngại gì nắng mưa, tới Nguyễn Kim ngay để nhận ưu đãi nào!

Có Fastgo đón đưa, ngại gì nắng mưa, tới Nguyễn Kim ngay để nhận ưu đãi nào!

Chương trình mang lại những ưu đãi hấp dẫn sau:

- Ưu đãi cho khách hàng tham quan Nguyễn Kim: Nhập mã “NGUYENKIM” sẽ được giảm 30% lên đến 20,000đ cho 1 chuyến đi.

- Ưu đãi cho khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim và thanh toán bằng thẻ: Nhận ngay 2 mã khuyến mãi tổng trị giá 100.000đ cho 2 chuyến đi (50.000đ/mã).

Chưa hết, điều đặc biệt trong khuyến mãi này chính là khách hàng có thể dùng những mã giảm giá làm quà tặng tuyệt vời cho người thân/bạn bè, để họ có thể đến Nguyễn Kim mua sắm thuận tiện hơn. Hạn sử dụng mã đến hết 15/11/2018 nên hãy cân nhắc nhé!

Quy trình trải nghiệm khuyến mãi:

- Khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim bằng thẻ sẽ nhận được tin nhắn mã khuyến mãi vào số điện thoại di động đăng ký tại quầy thu ngân.

- Khách hàng tải ứng dụng Fast-go để hưởng ưu đãi (https://fastgo.mobi/khach).

- Chọn phương thức thanh toán Thẻ tín dụng (Visa, Master, JCB).

- Nhập mã khuyến mãi.

- Chọn địa điểm đến và trải nghiệm dịch vụ.

Một số điều kiện cần lưu ý:

- Khách hàng chỉ sử dụng ưu đãi 1 lần trong suốt thời gian triển khai chương trình.

- Số lượng mã ưu đãi có hạn.

- Trong mọi trường hợp khiếu nại, quyết định của Nguyễn Kim là quyết định chung cuộc. Để biết thêm về mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ hotline 1900 1267 hoặc truy cập website nguyenkim.com, luôn có nhân viên Nguyễn Kim trực để tư vấn cho bạn. 

Dạo này thời tiết mưa gió thất thường, việc đi mua sắm bằng xe máy sẽ gây ra nhiều bất tiện. Những lúc này, di chuyển bằng ô tô không phải sẽ tuyệt hơn sao? Vì thế đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi với tiện ích từ Fastgo nhé!

Có thể bạn cũng thích