Mua sắm thả ga, rước quà liền tay với sự kiện khai trương TTMS Nguyễn Kim Nghệ An

4 năm trước -

Nghệ An chính là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc khu vực Bắc Trung Bộ, do đó, dân cư sinh sống tại khu vực này cũng khá đông đúc. Theo xu hướng phát triển của cuộc sống, hầu như gia đình nào cũng có nhu cầu sắm sửa những thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng... chất lượng chính hãng để hiện đại hóa căn nhà của mình, người dân Nghệ An cũng không ngoại lệ. Đó chính là lý do Nguyễn Kim quyết định sẽ chào đón thành viên tiếp theo tại nơi này.

Sự kiện khai trương TTMS Nguyễn Kim Nghệ An sẽ được diễn ra vào lúc 8 giờ, ngày 24/11/2017 tại 19 Cao Thắng, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An. Với vị trí tại Vinh - trung tâm của tỉnh Nghệ An, Nguyễn Kim hi vọng sẽ mang đến sự tiện lợi trong việc di chuyển của người dân khắp các thị xã, huyện thuộc khu vực.

Và để chào đón chương trình khai trương, bên cạnh việc bày bán các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, viễn thông... đến từ các thương hiệu chính hãng, TTMS Nguyễn Kim Nghệ An sẽ triển khai rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Ưu đãi cực hot dành cho quý khách hàng tại sự kiện khai trương TTMS Nguyễn Kim Nghệ An

Ưu đãi cực hot dành cho quý khách hàng tại sự kiện khai trương TTMS Nguyễn Kim Nghệ An

Ưu đãi 1: Hàng giá sốc

Hàng giá sốc sẽ được áp dụng trong 2 ngày khai trương đầu tiên. Tổng cộng có đến 3000 sản phẩm với giá cực sốc, chỉ từ 10.000 VND - 20.000 VND là khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm ưng ý.

Ưu đãi 2: Quà tri ân

Trong buổi sáng khai trương, 1000 hộp bột giặt Nhật Wai sẽ dành tặng cho những khách hàng có mặt sớm nhất trong sự kiện khai trương và tham quan mua sắm TTMS Nguyễn Kim Nghệ An.

Ưu đãi 3: Giờ vàng mua sắm

Sắm điện thoại giá rẻ là đây! Nếu bạn là những khách hàng nhanh tay nhất trong ngày khai trương đầu tiên, sẽ có cơ hội sở hữu ngay điện thoại Philips E103 chỉ với giá 149.000 VND. Số lượng giới hạn 300 chiếc thôi, nên hãy nắm lấy ưu đãi này ngay bạn nhé!

Ưu đãi 4: Quà tặng đầu tiên

Trường hợp bạn thuộc top 150 khách hàng đầu tiên mua sắm với hóa đơn từ 2 triệu đồng tại Nguyễn Kim Nghệ An, sẽ nhận được ngay nồi cơm điện Goldsun ARC-G18MD. Phần quà quá hấp dẫn và thiết thực phải không nào? Phái mạnh có thể mang về tặng vợ, mẹ hay "gấu", chị em nội trợ được hỗ trợ tối ưu hơn trong việc bếp núc.

Khuyến mãi chưa dừng lại, khách hàng còn có thể mua các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, gia dụng, điện thoại, laptop, máy ảnh với ưu đãi lên đến 50%. Bên cạnh đó, bạn không cần trả ngay một khoản tiền lớn cho thiết bị yêu thích, mà có thể tham gia trả góp 0% lãi suất và trả trước 0 VND, thậm chí còn có cơ hội giảm thêm tiền nữa đấy!

Có thể bạn cũng thích