Mua Samsung Galaxy J7 Prime, tặng ngay gói bảo hiểm hơn 6 triệu đồng

5 năm trước -

Kể từ ngày 23/9/2016 đến hết ngày 30/11/2016, khi mua chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime "đẹp kiệt xuất, đậm khí chất" tại Nguyễn Kim, quý khách sẽ được nhận thêm gói quà tặng bảo hiểm tai nạn bất ngờ trị giá đến 6.290.000đ. Đây là chương trình nhận ưu đãi đặc biệt hấp dẫn để người dùng phải lo lắng khi lỡ tay làm rơi vỡ hay rớt máy vào nước.

Gói bảo hiểm sẽ có hiệu lực sau 01 ngày, kể từ khi điện thoại được kích hoạt bảo hành và thời hạn bảo hiểm là 365 ngày. Nếu xảy ra tai nạn bất ngờ thuộc phạm vi được bảo hiểm, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% tổng chi phí sửa chữa/ thay mới điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime.

Trong suốt thời hạn bảo hiểm, hạn mức bồi thường tối đa cho một sản phẩm liên quan đến sửa chữa hay thay mới lên đến giá trị mua ban đầu của máy ( sau khi thay mới sản phẩm chương trình bảo hiểm sẽ kết thúc) và chỉ bảo hiểm cho máy bị tai nạn bất ngờ không lường trước được xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam.

Gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ có thời hạn sử dụng trong 365 ngày

Gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ có thời hạn sử dụng trong 365 ngày

Để nhận được gói bảo hiểm, ngay sau khi khách hàng mua Samsung Galaxy J7, Nguyễn Kim sẽ nhắn tin kích hoạt bảo hành để tổng đài 6060 ghi nhận thông tin kích hoạt và tiến hành đăng ký gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ cho máy đã được bán ra. Thông tin này sẽ được chuyển đến bên thứ 3 là công ty cung cấp gói bảo hiểm làm quà khuyến mãi để ghi gói bảo hiểm tương ứng.

Khi có nhu cầu sử dụng gói bảo hiểm này, khách hàng có thể liên hệ công ty cung cấp gói bảo hiểm làm quà khuyến mại để tiến hành các thủ tục liên quan qua hotline bảo hiểm 1900 6727 hoặc liên hệ với các trung tâm bảo hành trên toàn quốc của Samsung để được hướng dẫn.

Sau đây là chi tiết phạm vi bảo hiểm và loại trừ chung:

Apple tạo các lỗ li ti trên bề mặt lớp vỏ nhôm ô xít giúp hút thước nhuộm tốt

Công đoạn làm siêu mịn và bôi thêm chất đánh bóng giúp vỏ lớp vỏ iPhone 7 và 7 Plus thêm phần bóng bẩy

Thông tin chi tiết gói bảo hiểm

Khách hàng tham dự chương trình gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ cho điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime vẫn được hưởng các ưu đãi khác từ Nguyễn Kim (nếu có). Hy vọng với gói quà tặng này, bạn sẽ có những giây phút "chơi hết sức, sống hết mình" cùng người bạn đồng hành Galaxy J7 Prime.

Để đặt mua Galaxy J7 Prime, bạn hãy nhanh tay truy cập website nguyenkim.com hoặc gọi đến tổng dài 19001267 bấm phím 1, nhiều khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn đang đợi bạn mang về đấy!

Bài: Ngọc Mai

Có thể bạn cũng thích