Mua Sony, tưng bừng trúng quà lớn mừng Xuân Kỷ Hợi

5 năm trước -

Năm mới đã tới cận kề, bạn đã kịp "lên đời" tivi và dàn âm thanh cho căn nhà để nâng cấp trải nghiệm giải trí, đón một mùa xuân tràn đầy sức sống chưa? Nếu vẫn phân vân thì hãy nhanh chóng chọn cho mình chiếc tivi hoặc thiết bị audio đến từ thương hiệu nổi tiếng Sony, để không chỉ sở hữu những sản phẩm điện tử chất lượng cao, mà còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng hơn 500 triệu đồng.

Thời gian và đối tượng áp dụng

Chương trình "Ưu đãi lớn cùng Sony" diễn ra từ ngày 07/01/2019 đến 04/02/2019. Khách hàng chọn mua tivi, audio thương hiệu Sony tại các Trung tâm mua sắm bên dưới hoặc đặt mua online tại website nguyenkim.com, tổng đài 18006800, sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng để nhận những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Các Trung tâm mua sắm được áp dụng chương trình:

- Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Tràng Thi: 10 Tràng Thi,Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Ba Đình: 17-19 Nguyễn Chí Thanh, Q.Ba Đình, Hà Nội

- Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Hà Đông: Km số 10 Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội

- Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Thanh Hóa: 27-29 Lê Lợi, P.Lam Sơn, Tp.Thanh Hóa

- Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Hải Phòng: 104 Lương Khánh Thiện, Tp.Hải Phòng

- Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Nghệ An: số 19 Cao Thắng, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

- Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim SIS Artemis: số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

- Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim SIS Thăng Long: 222 Trần Duy Hưng, Ba Đình, Hà Nội

- Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim SIS Long Biên: TTTM Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

- Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim SIS Mê Linh: TTTM Mê Linh Plaza, Mê Linh, Hà Nội

- Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim SIS Thanh Hóa: TTTM BigC, TP Thanh Hoá

- Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Việt Trì: BigC Việt Trì, đường TP.Việt trì, Phú Thọ

- Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Hưng Yên: 601 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

- Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Nam Định: TTTM Thiên Trường, TP Nam Định

- Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Long Biên: 309 Ngô Gia Tự, Q.Long Biên.TP Hà Nội

Ưu đãi mua Sony trúng quà lớn

Cơ cấu giải thưởng

Giải

Model

Số lượng

Trị giá giải thưởng

Thành tiền

Nhất

Tivi Sony KD-55X8500F VN3

10

28,900,000

289,000,000

Nhì

Tivi Sony KD-43X7500F VN3

10

13,400,000

134,000,000

Ba

Dàn HT-S500RF//CSP1

10

8,990,000

89,900,000

Cách thức tham dự chương trình

- Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm khuyến mại tại hệ thống Nguyễn Kim trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tham gia chương trình.

- Mỗi hóa đơn mua sản phẩm khuyến mại sẽ có một phiếu thu với đầy đủ thông tin khách hàng (tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng từ mua hàng) để tham dự bốc thăm xác định trúng thưởng. Số chứng từ là mã số để tham dự chương trình.

- Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, phiếu thu sẽ được tổng hợp để thực hiện bốc thăm xác định trúng thưởng. Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim có trách nhiệm thông báo trực tiếp cho khách hàng về việc được tham dự chương trình khuyến mại, bằng chứng xác định trúng thưởng, cách thức xác định trúng thưởng ngay sau khi khách hàng đủ điều kiện tham dự chương trình khuyến mại.

Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

- Mã số chứng từ in trên phiếu thu cũng chính là Số chứng từ được in trên mỗi hóa đơn. Số chứng từ được in trên phiếu thu là dãy chữ và số bao gồm 2 chữ cái và 13 chữ số. Tất cả số chứng từ trên toàn hệ thống đều khác nhau.

- Mỗi phiếu thu tương ứng với một số chứng từ và chỉ được tham gia bốc thăm một lần cho mỗi hóa đơn, số chứng từ. Trường hợp khách hàng đổi sản phẩm khuyến mại khách hàng đã mua, khách hàng sẽ đổi lấy phiếu thu chứa mã số tham dự mới theo hóa đơn mới, hoàn trả phiếu thu chứa mã số tham dự cũ (phiếu chứa mã số tham dự cũ sẽ được hủy bỏ) và căn cứ mã số trên phiếu chứa mã số tham dự mới này để xác định kết quả quay số.

- Trường hợp khách hàng trả sản phẩm khuyến mại đã mua, khách hàng phải hoàn trả phiếu chứa mã số tham dự, nếu trúng thưởng sẽ hủy bỏ kết quả (không có giá trị để nhận giải thưởng). Một khách hàng được tham dự nhiều mã số và trúng nhiều giải thưởng tương ứng nhiều mã số trúng thưởng khác nhau.

Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng

- Việc quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 10/2/2018 tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Tràng Thi, 10B Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội dưới chứng kiến của đại diện trung tâm Nguyễn Kim, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại.

- Cách xác định trúng thưởng như sau:

+ Máy tính sẽ tổng hợp chứng từ mua hàng hợp lệ của khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng đại diện được lên bốc thăm với các phiếu trong thùng thăm, đọc số chứng từ trúng thưởng trên phiếu thu và màn hình sẽ hiện số chứng từ trúng thưởng.

+ Căn cứ vào số chứng từ được in trên hóa đơn để xác định giải thưởng: căn cứ vào 02 chữ cái và 13 con số in trên hóa đơn.

+ Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có số chứng từ được in trên hóa đơn trùng với kết quả bốc thăm

+ Kết quả, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

- Ngay sau 02 ngày kể từ khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim sẽ gửi thư thông báo trúng thưởng và liên lạc với khách hàng qua điện thoại để thông báo trúng thưởng và cung cấp thông tin về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

- Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận thưởng tại nơi khách hàng đã mua sản phẩm khuyến mại. Khách hàng trúng thưởng khi nhận giải phải mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như: Hóa đơn bán hàng (liên đỏ), giấy CMND…

- Thời hạn cuối trung tâm mua sắm Nguyễn Kim có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

Nếu vẫn còn thắc mắc về chương trình "Ưu đãi lớn cùng Sony", hãy nhanh chóng truy cập website nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 18006800 để được nhân viên tư vấn nhé!  

Có thể bạn cũng thích