vietopia, vé vietopia giá rẻ, khu vui choi tre em, ve gia re

Vé Vietopia B

Giá niêm yết : 190.000 đ ĐẶT MUA

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG CHUNG CỦA VÉ VIETOPIA B:

- Một (01) E-Voucher Vietopia được quy đổi thành 01 vé cho trẻ

- Thời hạn sử dụng: Tất cả các loại đều phải được ghi hạn sử dụng (tối đa 1 tháng) kể từ ngày kích hoạt (ngày được cấp mã qua email).

- Áp dụng từ thứ 3 đến thứ 6 trong tuần.....xem thêm ››

ĐẶT MUA
khu vui choi vietopia, vé vietopia loại a, đặt mua vé vietopia online giá rẻ tại nguyenkim.com

vé Vietopia A

Giá niêm yết : 280.000 đ ĐẶT MUA

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG CHUNG CỦA VÉ VIETOPIA A:

- Một (01) E-Voucher Vietopia được quy đổi thành 01 vé cho trẻ

- Thời hạn sử dụng: Tất cả các loại đều phải được ghi hạn sử dụng (tối đa 1 tháng) kể từ ngày kích hoạt (ngày được cấp mã qua email).

- Áp dụng từ thứ 3 đến CN, cả ngày lễ trừ thứ 2...xem thêm ››

ĐẶT MUA
  • 1
  • Hướng dẫn mua thẻ vietopia :
  • Cách 1 : Đặt mua vé Vietopia Online và thanh toán trực tuyến trên website https://www.nguyenkim.com/
  • Cách 2 : Đặt hàng mua vé Vietopia Online và liên hệ trực tiếp đến số 1900 1267 (phím 1) để được nhân viên bán hàng Online hỗ trợ trong trường hợp không thanh toán trực tuyến.
  • 2
  • Giới thiệu tóm tắt khu vui chơi giải trí hướng nghiệp dành cho trẻ em Vietopia
  • Chắc hẳn trong tâm trí chúng ta vẫn còn in sâu những trò chơi trẻ con đóng vai bác sỹ, kỹ sư, dược sỹ,... những hình ảnh này sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp về tuổi thơ đi theo suốt cuộc đời của mỗi người. Từ những trò chơi đó đã có biết bao cô bé cậu bé đã ước mơ và trở thành những bác sỹ, kiến trúc sư, giáo viên trong tương lai. Thấu hiểu được ý nghĩa giáo dục rất lớn từ mô hình giáo dục nhập vai tiên tiến này khu vui chơi giải trí Vietopia đã ra đời như một phép màu cổ tích giúp cho trẻ em Việt nam có cơ hội được tiếp cận với những mô hình giáo dục tiên tiến nhất. Vậy Vietopia là gì, Vietopia ở đâu, Vietopia như thế nào chắc hẳn là điều mà mọi người muốn biết và Vietopia có thể mang lại lợi ích gì cho con em của chúng ta
  • Vietopia là khu vui chơi kết hợp giáo dục được tổ chức trong nhà với quy mô lớn nhất Châu Á dành cho trẻ em. Khu vui chơi giải trí kết hợp hướng nghiệp Vietopia với diện tích hơn 22.000 m2 nằm tọa lạc tại địa chỉ Số 2 – 4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM. Nếu thế giới thực của người lớn được xây dựng với đường sá, xe cộ, nhà ở, trường học, cơ quan, bệnh viện,… thì khi trẻ em bước vào ngôi nhà vui chơi và hướng nghiệp Vietopia, các em cũng sẽ có ngân hàng, tòa soạn báo, trạm xăng, nhà máy, tòa án, viện nghiên cứu,… của riêng mình. Các em chính là chủ nhân thực sự của khu vui chơi giải trí Vietopia.

Một số hình ảnh minh họa tại khu vui chơi giải trí Vietopia Quận 7

vietopia - khu vui chơi giải trí hướng nghiệp vietopia
vietopia, khu vui chơi vietopia giảm giá, mua thẻ vietopia, vé vietopia giá rẻ