Mua tủ lạnh ngăn đông mềm, chọn ngay Prime Fresh -3 độ C của Panasonic

6 năm trước -

Với khả năng bảo quản thực phẩm tối ưu, ngăn đông mềm đã trở thành một trong những công nghệ của tủ lạnh được người tiêu dùng ưa chuộng.

Là một trong những hãng tiên phong đưa công nghệ đông mềm đến Việt Nam, Panasonic nhận được sự yêu thích và tin tưởng từ người dùng về dòng tủ lạnh ngăn đá dưới trang bị tính năng cấp đông mềm tiện dụng. Mới đây, hãng cũng chính thức trình làng dòng sản phẩm với công nghệ đông mềm Prime Fresh+ sở hữu nhiều cải tiến đáng giá, xứng đáng là một trong những thiết bị thời đại mới mà các gia đình nên có.

Không cần đi chợ mỗi ngày vẫn có thực phẩm tươi

Bận rộn trong công việc khiến việc mua sắm mỗi ngày trở nên khó khăn hơn đối với những người trẻ tuổi. Do đó, biện pháp trữ đông thực phẩm trong tủ lạnh tân tiến trở thành giải pháp tối ưu cho nhiều người dùng. Lúc này, công nghệ cấp đông mềm ở nhiệt độ -3 độ C giúp thực phẩm luôn tươi mới chính là nhu cầu cấp thiết.

Công nghệ cấp đông mềm là biện pháp bảo quản thực phẩm tối tân nhất hiện nay

Công nghệ cấp đông mềm là biện pháp bảo quản thực phẩm tối tân nhất hiện nay

Đông mềm thực chất vẫn là làm đông thực phẩm bằng lớp băng mỏng trên bề mặt, nhưng vẫn giữ phần lõi mềm mại bên trong. Tại nhiệt độ chuẩn -3 độ C, một lớp băng mỏng 2mm sẽ được tạo ra để bao bọc toàn bộ bên ngoài thực phẩm, nhờ đó sẽ cách ly thực phẩm với không khí bên ngoài, ngăn chặn sự oxy hóa hiệu quả, cũng như sự xâm nhập của vi khuẩn, giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm tươi ngon và giữ trọn vẹn dinh dưỡng lên đến 7 ngày.

Biểu đồ nhiệt độ bảo quản thực phẩm

Biểu đồ nhiệt độ bảo quản thực phẩm

Biểu đồ nhiệt độ trên đã thể hiện rằng, từ 0 độ C đến -1 độ C là mức nhiệt nằm trong vùng làm mát, không thể tạo được lớp đông nhẹ, từ đó khó mà ngăn chặn hiệu quả sự oxy hóa và xâm nhập của vi khuẩn. Đây chính là nguyên nhân gây hư hại thực phẩm và khiến bạn phải đi chợ nhiều lần trong một tuần thay vì bảo quản số lượng lớn thực phẩm.

Ở mức -7 độ C là nhiệt độ trữ đông, nghĩa là cả bên ngoài lẫn những phân tử bên trong thực phẩm đều bị làm cứng. Khi muốn sử dụng, bạn buộc phải dành thời gian rã đông. Mặt khác, việc rã đông này cũng khiến chất dinh dưỡng mất đi.

Nhiệt độ bảo quản thực phẩm lý tưởng nhất chính là ở mức -3 độ C

Nhiệt độ bảo quản thực phẩm lý tưởng nhất chính là ở mức -3 độ C

Và mức nhiệt độ hoàn hảo nhất lúc này chính làt -3 độ C. Ở mức này, tủ lạnh sẽ tạo lớp đông nhẹ chống lại oxy hóa, tiết kiệm thời gian nấu nướng, giữ trọn dưỡng chất trong suốt 7 ngày.

Ngăn đông mềm cải tiến Prime Fresh+ 2018

Tìm kiếm công nghệ cấp đông mềm -3 độ C ở đâu? Ngay trên dòng tủ lạnh mới nhất của hãng Panasonic với công nghệ cấp đông mềm chuẩn mới Prime Fresh+. 

Đây được xem là bước tiến mới với tốc độ đông mềm siêu nhanh gấp 4 lần. Chỉ sau 30 phút, thực phẩm sẽ có được lớp đông nhẹ bề mặt, và sau 2 tiếng thì nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt ở mức -3 độ C. Nhờ đó giảm tốc độ oxy hóa thịt, cá lên tới 20% so với thế hệ cũ.

Tủ lạnh Panasonic thế hệ mới với công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ là lựa chọn tối ưu nhất

Tủ lạnh Panasonic thế hệ mới với công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ là lựa chọn tối ưu

Bên cạnh đó, quá trình đông mềm bề mặt nhanh hơn sẽ giảm được tới 70% khả năng khuếch tán mùi trong tủ lạnh trong thời gian đầu và vô hiệu hóa chúng chỉ sau một giờ.

3 tiện ích tuyệt vời nhờ công nghệ đông mềm mới 2018 trên tủ lạnh Panasonic

Nấu ngay không cần rã đông, tiết kiệm thời gian tối ưu

Thay vì làm cứng toàn bộ thực phẩm, công nghệ trên tủ lạnh Panasonic chỉ tạo một lớp băng mỏng ở bề mặt. Điều này giúp thao tác cắt thái dễ dàng do bên trong lõi thực phẩm vẫn duy trì được độ mềm, đảm bảo tươi ngon và giữ trọn dinh dưỡng như ban đầu.

Không cần thử mọi biện pháp rã đông mất thời gian vì thực phẩm có thể nấu ngay khi lấy ra khỏi ngăn tủ lạnh

Không cần thử mọi biện pháp rã đông mất thời gian, vì thực phẩm có thể nấu ngay khi lấy ra khỏi ngăn tủ lạnh

Kéo dài tươi ngon, vẹn tròn dưỡng chất

Quá trình đông mềm bề mặt siêu tốc giúp khóa chặt quá trình oxy hóa và xâm nhập của vi khuẩn, cho thực phẩm giữ nguyên cấu trúc, độ tươi ngon được bảo đảm toàn vẹn và duy trì dưỡng chất trong suốt 7 ngày.

Thực phẩm giữ trọn hương vị và độ tươi ngon

Thực phẩm giữ trọn hương vị và độ tươi ngon

Ngăn chặn lây lan mùi hiệu quả

Ngăn đông mềm với thiết kế tách biệt và đóng khít đảm bảo không khí không lọt vào bên trong, duy trì mức nhiệt chuẩn -3 độ C và ngăn chặn lây lan mùi hiệu quả.

Có thể bạn cũng thích