Mừng cho iFan, Apple sẽ ra mắt hàng loạt siêu phẩm vào tháng 6 này đây

6 năm trước -

Trước khi trông chờ vào "trùm cuối" iPhone 8, Apple sẽ ra mắt nhiều siêu phẩm mới khiến ai cũng "đắm đuối" vào sự kiện WWDC diễn ra từ ngày 5/6 tới 9/6 tại San Jose, California (Mỹ).

1. Hệ điều hành sẽ nâng cấp lên con số "11"

Tại sự kiện WWDC thiên về phần mềm hơn phần cứng, Apple sẽ giới thiệu những hệ điều hành mới nhất của mình. Đó chính là iOS 11, macOS 10.13, watchOS 4, tvOS 11.

Apple sẽ tung hàng loạt hệ điều hành mới trên điện thoại iPhone, iPad...

Hàng loạt hệ điều hành sẽ được nâng cấp

Sau nhiều lần ngóng trông, có lẽ iOS 11 không làm bạn thất vọng vì nó sẽ có nhiều sự thay đổi lớn và tích cực. Cụ thể, trợ lý ảo Siri sẽ đoán yêu cầu người dùng tốt hơn cùng hàng loạt tính năng mới cho camera kép, chế độ Dark Mode... 

Đối với những hệ điều hành khác thì vẫn chưa có một thông tin nào cụ thể. Tuy nhiên, một khi "nhà Táo" đã nâng cấp thì mọi khuyết điểm sẽ được cải thiện đáng kể. Hãy cùng trông chờ nhé!

2. iPad Pro 10.5 inch

Trong lần ra mắt lần này, chiếc iPad Pro sẽ xuất hiện với phiên bản 10.5 inch. Không chỉ vậy, chiếc máy tính bảng mới sẽ có nhiều thay đổi về mặt thiết kế khiến người dùng phải ngóng chờ.

Máy tính bảng iPad Pro phiên bản 10.5 inch sẽ có nhiều thay đổi

iPad Pro phiên bản 10.5 inch sẽ có nhiều thay đổi

3. Loa Siri

Bên cạnh iPad Pro, một số tin đồn còn cho biết Apple sẽ tung ra loa Siri. Đây là một chiếc loa có âm thanh vòm đầy trải nghiệm với những tính năng hiện đại đặc trưng của Apple. 

Loa Siri sắp ra mắt

Loa Siri hiện đại và đặc biệt

Ngoài ra, loa sẽ nhận diện giọng nói của bên thứ ba như Gooogle, Amazon. Chiếc loa cũng sẽ có kết nối với Homekit giúp người dùng điều khiển các thiết bị điện tử thông minh trong gia đình nhanh chóng và tiện lợi.

4. MacBook

Ra mắt nhiều như thế chắc chắn "Táo Khuyết" không quên MacBook rồi. Trong tháng 6 tới đây, chiếc MacBook Pro và MacBook 12 inch sử dụng chip Kaby Lake sẽ xuất hiện, rất có thể có cả MacBook Air nữa. 

Hàng loạt máy tính bảng MacBook sắp ra mắt

Hàng loạt MacBook sẽ trình làng

Có thể bạn cũng thích