Mừng SEA Games 30, ưu đãi cực khủng cho máy chiếu

5 năm trước -

Bạn muốn cùng bạn bè thưởng thức những màn thể thao đỉnh cao, cổ vũ và chung vui với chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, tận hưởng mùa SEA Games trọn vẹn? Thế thì hãy mau mau sắm ngay cho mình chiếc máy chiếu phóng to hình ảnh gấp nhiều lần để những trải nghiệm qua màn ảnh được tuyệt vời nhất đi nào.

Mừng SEA Games 30 giảm sốc tặng quà khủng cho máy chiếu

Đồng hành cùng SEA Games 30, từ ngày 25/11 - 22/12, Nguyễn Kim dành tặng chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm giá đến 20% cho sản phẩm máy chiếu, đồng thời tặng thêm màn chiếu để bạn hòa mình vào những giây phút hồi hợp đến ngợp thở và niềm vui chiến thắng của đội tuyển Việt Nam ngay tại gia với mức chi phí siêu tiết kiệm.

Như vậy với mức giá chỉ từ 7.990.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc máy chiếu hiện đại, xịn xò EB-S41 của thương hiệu Epson danh tiếng cùng màn chiếu 100 inch tặng kèm rồi đấy!

Lưu ý: Quà tặng màn chiếu số lượng có hạn và áp dụng với một số sản phẩm máy chiếu. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn truy cập website nguyenkim.com hoặc gọi đến hotline 1900 1267, nhân viên Nguyễn Kim sẽ tận tình tư vấn.

>>> Mời bạn xem thêm bài viết "Chọn máy chiếu nào chất lượng đỉnh cao, không lo lỗi thời?"

Có thể bạn cũng thích