Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Muốn biết thời hạn bảo hành iPhone có gì khó, chỉ cần 3 bước là xong!

iPhone là một trong những cái tên người dùng nghĩ đến đầu tiên khi chọn mua điện thoại. Bên cạnh vẻ ngoài bắt mắt, tính năng hiện đại, bảo mật cao..., chủ sở hữu những "chú dế" nhà Táo còn nhận được sự hỗ trợ tốt từ Apple với 1 năm sửa chữa miễn phí trong trường hợp máy gặp bất cứ sự cố gì. Nếu bạn vừa mua lại iPhone của ai đó muốn kiểm tra máy còn thời hạn bảo hành hay không, hãy thực hiện các bước sau.

Bạn gõ *#06# vào trình gọi để kiểm tra số IMEI của iPhone

Bước 1: Trước hết, bạn cần kiểm tra số IMEI của iPhone. Hãy mở trình gọi nhập *#06# và dãy số hiện ra chính là số iMEI máy.

Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra số IMEI của iPhone bằng cách khác

Hoặc bạn cũng có thể xem số iMEI điện thoại bằng cách vào Cài đặt chung - Giới thiệu - IMEI.

Nhập mã IMEI iPhone vào ô

Bước 2: Bạn truy cập vào trang web https://checkcoverage.apple.com/is/en/, rồi nhập số IMEI của iPhone vào ô như hình. Bấm Continue để tiếp tục.

Trang kết quả sẽ hiển thị cho bạn biết tình trạng bảo hành của iPhone

Bước 3: Khi trang kết quả hiện ra, bạn tìm mục Repairs and Service Coverage. Nếu iPhone của bạn là hàng chính hãng và còn thời hạn bảo hành sẽ hiện thông tin Active. Trường hợp đã hết hạn bảo hành sẽ là Expried.

Xem thêm :điện thoại iphoneiphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Đăng 13/10/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra