Muốn chọn tủ lạnh tiết kiệm điện tối ưu, bảo quản thực phẩm hiệu quả, đừng bỏ qua LG Linear Inverter

4 năm trước -

Chiếc tủ lạnh nhà bạn đã quá cũ kỹ và không đủ khả năng để bảo quản số lượng lớn thực phẩm trong nhiều ngày. Bạn đang muốn sắm cho gia đình một thiết bị mới với nhiều tính năng tiên tiến hơn, nhưng lại gặp khó khăn vì thị trường tủ lạnh quá đa dạng. Và để lựa chọn dễ dàng, Nguyễn Kim sẽ giới thiệu cho bạn dòng tủ lạnh dung tích lớn, lưu trữ thực phẩm hiệu quả và tiết kiệm điện năng tối ưu hoàn toàn mới của LG trong bài viết sau.

Các thiết bị điện lạnh của LG luôn được người dùng ưa chuộng vì thiết kế đẹp mắt cùng những tính năng hiện đại, tủ lạnh cũng không ngoại lệ. Và để đáp ứng tối ưu cho mùa mua sắm cuối năm, LG trình làng dòng tủ lạnh Linear Inverter giúp giải quyết “tất tần tật” mọi nỗi lo về bảo quản thực phẩm cũng như chi phí điện năng của khách hàng.

Tủ lạnh Linear Inverter mang đến gì cho bạn?

Nếu công nghệ Inverter đã quá quen thuộc với người dùng về khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, làm lạnh nhanh chóng, thì Linear Inverter của LG đã mang đến những nâng cấp đáng giá hơn thế.

Giải pháp bảo quản thực phẩm tối ưu và tiết kiệm điện năng hiệu quả đã ra đời trên dòng tủ lạnh LG hoàn toàn mới

Giải pháp bảo quản thực phẩm tối ưu và tiết kiệm điện năng hiệu quả đã ra đời trên dòng tủ lạnh LG

Linear Inverter chỉ còn 1 điểm ma sát so với động cơ Inverter có cấu tạo 4 điểm ma sát giữ pít-tông và động cơ. Điều này giúp tủ lạnh LG hạn chế tối đa được lực ma sát, tránh tiêu hao năng lượng không cần thiết và tiết kiệm hơn nhiều lần so với tủ lạnh Inverter thông thường. Qua các thử nghiệm thực tế, khả năng tiết kiệm điện của tủ lạnh Linear Inverter lên đến 32%, trong khi ở tủ lạnh Inverter chỉ dừng ở mức 20%. Ma sát được hạn chế đồng nghĩa với việc độ bền tăng cao. Tủ lạnh LG đảm bảo “tuổi thọ hơn 20 năm” được chứng nhận bởi VDE.

Thực phẩm được lưu trữ tươi ngon nhờ khả năng kiểm soát nhiệt độ hiện đại của tủ lạnh Linear Inverter

Thực phẩm được lưu trữ tươi ngon nhờ khả năng kiểm soát nhiệt độ hiện đại của tủ lạnh Linear Inverter

Giảm hao phí điện năng thôi vẫn chưa đủ, tủ lạnh LG Linear Inverter còn giảm đến 25% độ ồn so với tủ lạnh thường cùng dung tích. Khả năng gây ấn tượng mạnh cho người dùng trên thiết bị này chính là bảo quản rau củ tươi ngon trong thời gian dài. Với sự hoạt động liên tục của máy nén, nhiệt độ trong tủ lạnh Linear Inverter luôn ổn định và chỉ giao động ở mức 0,5 độ C (so với 1 độ C ở tủ lạnh Inverter thông thường). Điều này sẽ làm lạnh đồng đều cho toàn bộ thực phẩm gấp 2 lần.

Bên cạnh đó, thời gian làm lạnh thực phẩm chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ trong phạm vi độ lạnh hoàn hảo từ 0°C – 4°C, nhanh hơn các dòng tủ lạnh khác tới 35%. Rau củ quả và thực phẩm khi được bảo quản trong tủ lạnh LG sẽ không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài và được giữ trong nhiệt độ ổn định tối ưu để luôn tươi ngon hơn bao giờ hết.

Các tính năng nổi bật của hãng LG vẫn được tích hợp trên dòng Linear Inverter này

Các tính năng nổi bật của hãng LG vẫn được tích hợp trên dòng Linear Inverter này

Ngoài ra, nhiều tính năng nổi bật vẫn được LG tích hợp cho dòng tủ lạnh này của mình như công nghệ kháng khuẩn 5 bước Hygiene Fresh giúp loại bỏ tới 99.999% vi khuẩn, công nghệ làm lạnh từ cửa tủ Door Cooling… Chắc chắn các tính năng cải tiến trên dòng tủ lạnh này sẽ không làm bạn thất vọng.

Để hỗ trợ tối ưu về giá cho người tiêu dùng, dòng tủ lạnh Linear Inverter được bán ra trên thị trường với rất nhiều phân khúc giá, khoảng từ 6 – 8 triệu đồng cho dung tích cơ bản từ 200 – 300 lít, dòng tủ lạnh tầm trung dung tích từ 300 – 500 lít với mức giá từ 9 – 15 triệu đồng. Đối với phân khúc cao cấp hơn, dòng tủ lạnh Door-in-door có dung tích 445 lít và 512 lít là lựa chọn đáng lưu tâm với giá bán từ 17 – 19 triệu đồng.

Có thể bạn cũng thích