Muốn đột phá thì hãy chờ iPhone 8 màn hình cong

5 năm trước -

Nếu iPhone 7 không khiến bạn hài lòng, hãy chờ iPhone 8!

Đây có lẽ là câu nói quen thuộc, nhưng vẫn phải nhắc lại. Apple phải tạo ra một cuộc cách mạng lớn với các mẫu iPhone trong năm sau (tạm gọi là iPhone 8), nếu như không muốn bị các đối thủ bỏ lại một đoạn xa.

iPhone trong năm 2017 sẽ có thêm phiên bản màn hình cong giống dòng sản phẩm cao cấp của Samsung

Samsung đang từng ngày chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng trên khắp thế giới với các mẫu máy màn hình cong độc đáo. Từ những sản phẩm đầu tiên như chiếc Note Edge, cho đến Galaxy S6 Edge, và cho đến hôm nay là Galaxy S7 S7 edge. Khả năng rất cao trong năm tới đây, Apple không chỉ mạnh dạng thay đổi toàn bộ thiết kế của iPhone 8, hãng cũng sẽ mang mặt kính cong lên sản phẩm này với phiên bản cao cấp nhất.

Nguồn tin đến từ AsiaNikkei cho hay, bên cạnh việc ra mắt phiên bản iPhone màn hình 4,7 inch và 5,5 inch truyền thống. Hãng sẽ còn tung ra mẫu máy sở hữu 2 mép màn hình cong, kích thước có thể là 5,5 inch, thậm chí lớn hơn. Cụ thể hơn, loại màn hình cong sẽ áp dụng công nghệ OLED, trong khi đó, 2 phiên bản thông thường còn lại sẽ trang bị màn hình LTPS (low temperature poly-silicon). Cả 2 loại màn hình này cũng sẽ có sự khác biệt. Công nghệ OLED sẽ mang đến độ tương phản rõ nét hơn và linh hoạt hơn trong việc uốn cong ở các cạnh, mang đến một thiết kế khác biệt.

iPhone màn hình cong tràn cạnh, điều mà có lẽ không ít người dùng đang mong đợi

Những đồn đoán trước đó cũng khẳng định iPhone 2017 sẽ thay đổi rất nhiều về chất liệu (hoàn toàn bằng kính thay vì nhôm) và kiểu dáng thiết kế. Đây cũng là sản phẩm sẽ đánh dấu chặng đường dài 10 năm iPhone có mặt trên thị trường di động. Vì thế, những ai đang tỏ ra thất vọng với những cải tiến của mẫu iPhone 7 trong năm nay, hãy kiên nhẫn chờ màn “lột xác” của Apple vào năm sau.

(Theo Techz)

Có thể bạn cũng thích