Top 3 nồi cơm điện Aqua "đáng đồng tiền bát gạo" bạn đừng bỏ lỡ!

7 năm trước -

Nếu nồi cơm nhà bạn đã dùng trên 5 năm hoặc lớp chống dính bị bong tróc, hãy thay mau để đảm bảo sức khỏe gia đình. Và 3 chiếc nồi cơm điện Aqua hiện đại, giá dưới 2 triệu Nguyễn Kim sắp giới thiệu sẽ lấy lòng bạn ngay đấy!

1. Nồi cơm điện Aqua ARJ-VM10A

Mang dung tích 1 lít, bạn đừng thấy nồi cơm điện Aqua ARJ-VM10A nhỏ mà khinh thường nhé, chúng thật sự "có võ" đấy! Công suất 500W cùng thiết kế mâm nhiệt lớn, gia nhiệt nhanh giúp làm chín cơm hiệu quả và đồng đều hơn cho mỗi lần nấu, thích hợp với gia đình ít người khoảng 2 - 3 thành viên.

 Chiếc nồi cơm điện Aqua dung tích 1 lít này thích hợp cho gia đình nhỏ

Chiếc nồi cơm điện dung tích 1 lít này thích hợp cho gia đình nhỏ

Lồng nồi được thiết kế chống dính vừa an toàn sức khỏe vừa đảm bảo độ tươi ngon cho cơm, lại còn dễ dàng vệ sinh. Đây đúng là chiếc nồi cơm điện tiện lợi đúng không nào?

2. Nồi cơm điện Aqua ARJ-VM18A 

Lớn hơn một chút, nồi cơm điện Aqua ARJ-VM18A với dung tích 1.8 lít giúp bạn nấu được lượng nhiều cơm. Không những nấu thêm cho nhiều người, bạn cũng có thể nấu 1 lần cho 2 bữa ăn trong ngày. 2 chế độ nấu và giữ ấm bảo quản cơm tốt, giảm bớt nhọc nhằn cho các chị em nội trợ.

 Hấp thức ăn dễ dàng với xửng hấp đi kèm nồi cơm điện Aqua

Hấp thức ăn dễ dàng với xửng hấp đi kèm

Nồi cơm điện Aqua này còn có thiết kế nắp gài khá tiện lợi, giữ kín hơi trong khi nấu, giúp quá trình nấu chín cơm nhanh hơn, giữ ấm cơm hiệu quả. Hơn nữa, chúng sở hữu thêm xửng hấp đi kèm để bạn hấp bánh, khoai hay rau củ vô cùng thuận tiện.

3. Nồi cơm điện Aqua ARM-M200

Nếu nói nồi cơm điện chỉ để nấu cơm thì sai rồi nhé! Bạn có thể làm được nhiều chuyện hay ho như nấu cơm, hâm nóng, nấu cháo, luộc, hấp, hầm, chiên với nồi cơm điện Aqua ARM-M200 này đấy! Chưa hết, thiết bị còn ở hữu một bảng điều khiển bằng tiếng Việt cùng màn hình LCD 3.5 inch với các thông tin rõ ràng, dễ hiểu.

 Nồi cơm điện Aqua ARM-M200 thiết kế và tính năng hiện đại

Nồi cơm điện Aqua ARM-M200 thiết kế và tính năng hiện đại

Lồng nồi được làm bằng hợp kim nhôm tráng men chống dính an toàn, độ bền cao. Nắp thoát hơi thông minh giúp cơm nấu được ngon và giữ lại vitamin trong gạo.

Có thể bạn cũng thích