Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Muốn quần áo sáng đẹp như mới, thủ ngay loạt "thần dược" cho máy giặt

Chẳng cần đến bột giặt, nước xả đắt tiền hay tốn công ngồi cặm cụi vò mạnh vết bẩn, bạn chỉ cần kết hợp những nguyên liệu dễ kiếm trong nhà với chiếc máy giặt thân yêu là quần áo sẽ sạch bóng và mới hơn.

Chà phấn lên quần áo rồi cho vào máy giặt

Phấn viết bảng tưởng chừng không liên quan nhưng đây là vật giúp loại bỏ những vết bẩn như cà chua hay son môi đấy. Chỉ cần chà một ít phấn lên vết bẩn rồi cho vào máy giặt là quần áo sẽ sáng như mới.

Muối ăn sử dụng cùng máy giặt sẽ giúp quần áo không bị phai màu

Đừng nghĩ muối chỉ để nêm gia vị nhé! Sử dụng nó khi giặt với máy giặt là không lo quần áo mới bị phai màu luôn.

Cho vài giọt chanh vào máy giặt sẽ giúp hạn chế ố vàng

Chanh được xem là một thần dược tẩy vết bẩn. Chính vì thế, khi dùng máy giặt, bạn đừng quên vắt vài giọt chanh vào quần áo trắng để hạn chế tình trạng ố vàng.

Cho nước trà hay cà phê vào máy giặt giúp quần áo đen không bạc màu

Không muốn áo trắng ố vàng thì dùng chanh, vậy để quần áo đen không bị bạc màu dùng gì đây? Câu trả lời chính là cà phê và trà đấy. Bạn chỉ cần cho một ít nước trả hoặc cà phê cho lẫn vào trong máy giặt là xong, nhưng lưu ý đừng giặt chung với quần áo màu sáng nếu bạn không muốn chúng chuyển thành màu "cháo lòng".

Bài: Minh Thùy

Đăng 11/05/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra