Đánh bay màu "cháo lòng" trên áo trắng với mẹo hay này

4 năm trước -

Quần áo dễ xuống màu sau một thời gian dài sử dụng, đặc biệt quần áo màu trắng còn bị ngả vàng. Vậy muốn tẩy trắng quần áo cần phải làm sao?

Cách 1: Tẩy trắng quần áo với chanh

Bình thường bạn sẽ dùng dung dịch javel để tẩy trắng, nhưng bạn cần biết dung dịch này sẽ gây hại cho da tay và làm ăn mòn vải. Cách an toàn nhất là dùng chanh để tẩy trắng.

Cách làm như sau: Bạn cắt chanh thành lát mỏng, cho vào nồi nước đang đun sôi, đun 15 phút rồi tắt bếp. Chờ nước nguội bớt, bạn đem quần áo cần làm trắng cho vào, ngâm khoảng 1 tiếng thì vớt ra và đem giặt bình thường. Quần áo trắng của bạn sẽ sáng loáng như vừa mới mua về đấy.

Chanh giúp quần áo trắng sáng.

Cách 2: Tẩy trắng quần áo với máy giặt hơi nước

Quần áo sẽ nhanh chóng tẩy trắng nhờ công nghệ giặt hơi nước của nhiều dòng máy giặt bán trên thị trường. Công nghệ giặt này không gây biến chất sợi vải nên tránh làm quần áo mau sờn rách.

Máy giặt hơi nước hoạt động nhờ hơi nước nóng. Khi máy giặt quay với tốc độ cao, hơi nước sẽ thẩm thấu vào từng sợi vải, diệt sạch bụi bẩn, mùi hôi và vi khuẩn, đem lại sự trắng sáng cho áo quần. Dù máy giặt có tốc độ quay vắt nhanh nhưng vẫn an toàn với loại vải mềm và mỏng. Chế độ tuyệt vời này còn làm quần áo ít nhăn và không nhàu nát nhiều như các máy giặt truyền thống khác.

Máy giặt hơi nước tẩy trắng quần áo nhanh chóng.

Cách chọn mua máy giặt hơi nước: Tùy nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế, không gian nội thất mà bạn chọn mua máy giặt hơi nước phù hợp. Bạn hãy tham khảo 3 hãng máy giặt lớn được người tiêu dùng ưa chuộng nhất gồm Samsung, LG, Electrolux trước khi đưa ra quyết định mua hàng nhé. Bạn cũng nên chọn các trung tâm mua sắm uy tín để có sản phẩm chính hãng, giá tốt và bảo hành đầy đủ.

Có thể bạn cũng thích