Nằm chơi máy tính, "nấu cháo" điện thoại vẫn có thể giảm cân?

6 năm trước -

Khi thời tiết chuyển lạnh, chúng ta trở nên lười biếng, chỉ muốn như những chú mèo cứ nằm trong chăn ấm nệm êm, chơi máy tính, điện thoại. Việc đi ra ngoài đã là một "nghị lực" đáng tuyên dương chứ đừng nói đến việc tập thể dục. Những lúc như thế, mỡ - "kẻ thù không đội trời chung" của các chị em lại ghé thăm và đuổi mãi không đi. Phải làm sao đây để bảo toàn nhan sắc?

Nằm chơi máy tính, "nấu cháo" điện thoại mà vẫn có thể giảm cân nhanh chóng và hiệu quả, nghe có vẻ hoang đường nhưng lại là sự thật. Ngay cả khi làm cái việc mà chúng ta vẫn nghĩ là "vô bổ" ấy, bạn vẫn có thể tranh thủ cải thiện nhan sắc của mình nhờ những bài tập kết hợp vô cùng độc đáo mà Nguyễn Kim chia sẻ sau đây.

1. Động tác giúp săn chắc, giảm mỡ thừa bắp tay

Một chiếc đầm hai dây xinh xắn sẽ làm lộ khuyết điểm cánh tay đầy mỡ thừa của bạn. Vì vậy, để xóa nỗi "ám ảnh" này, bạn hãy cầm máy tính bằng một tay, di chuyển lên xuống trong khi nhìn màn hình và tập luyện đều đặn mỗi ngày.

Nằm chơi máy tính,

2. Động tác giúp tăng sức bền, giảm mỡ bụng, vai và lưng

Trong khi "nấu cháo" điện thoại, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để "đánh tan" lớp mỡ thừa bằng cách nằm sấp và nhẹ nhàng uốn cong lưng, lặp lại động tác nhiều lần như trong hình.

Nằm chơi máy tính,

3. Động tác giúp giảm mỡ đùi và mỡ bụng dưới

Những chuyến đi bơi, tắm biển, lớp mỡ thừa bụng dưới làm bạn không tự tin diện những bộ bikini quyến rũ. Đừng lo lắng. Khi dùng điện thoại để nhắn tin, chat chit cùng bạn bè, hãy tranh thủ nằm ngửa, một chân co lại một góc 45 độ, chân còn lại duỗi thẳng lên cao, nhẹ nhàng nâng lên hạ xuống lặp lại 15 lần, tiếp đến đổi bên và thực hiện y như vậy.

Nằm chơi máy tính,

4. Động tác giúp vận động toàn bộ phần thân dưới, giảm mỡ bụng, đùi và nở nang hông

Động tác này vừa đơn giản, dễ thực hiện vừa hiệu quả toàn diện. Bạn chỉ cần nằm ngửa nghe điện thoại, hai chân đá lên xuống xen kẽ như hình (tương tự động tác đạp xe) nhưng nhớ không để chân chạm xuống giường đấy nhé.

Nằm chơi máy tính,

5. Động tác giúp thon gọn toàn bộ phần chân, đặc biệt là phía đùi trong

Đặt máy tính trên giường, chống hai tay và hai đầu gối xuống giường, giống như tư thế bò của bé, lần lượt đá và duỗi thẳng từng chân sang bên hông. Thực hiện 15 lần rồi đổi chân. Trong khoảng thời gian tập luyện, bạn có thể tận dụng chiếc laptop để xem phim, nghe nhạc...

Nằm chơi máy tính,

6. Động tác làm săn chắc vòng 3, giảm mỡ đùi

Tương tự như động tác thứ 5, bạn đặt máy tính trên giường trước mặt mình, nằm sấp và co chân tạo một góc 90 độ. Sau đó liên tục nâng lên hạ xuống. Khi thực hiện động tác này, bạn vẫn có thể dùng máy tính để làm việc, học tập, chơi game...

Nằm chơi máy tính,

7. Động tác tăng sức bền, rất tốt cho việc giảm mỡ đùi

Bài tập này sẽ giúp bạn có một cơ thẻ dẻo dai và một đôi chân quyến rũ. Bạn chỉ cần đơn giản co 2 chân lại một góc 90 độ như trong hình, đặt máy tính lên đùi..

Nằm chơi máy tính,

Bài: Ngọc Mai

Có thể bạn cũng thích