Nâng cấp iPhone lên iOS 11, vậy bạn đã biết nó có gì mới?

7 năm trước -

Sau iOS 11 Beta 1, phiên bản thứ 2 đã được Apple tung ra với những thay đổi đáng kể. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu xem iOS 11 Beta 2 đã sửa lỗi gì ở phiên bản trước, cũng như những tính năng mới được cập nhật trong bài viết sau đây nhé!

Những tính năng mới

Tính năng không làm phiền khi lái xe được Apple tích hợp trên iOS 11 Beta 2 của điện thoại iPhone

Với Beta 2, bạn sẽ lái xe an toàn hơn nhờ tính năng "Không làm phiền khi đang lái xe". Cụ thể, khi iPhone phát hiện bạn đang điều khiển phương tiện giao thông, nó sẽ tự động không hiển thị các thông báo để bạn tập trung tối ưu nhất.

Apple cho phép người dùng kiểm soát Control Center trên hệ điều hành iOS 11 Beta 2 của điện thoại iPhone

Tùy chọn cho phép người dùng bật/tắt khả năng truy cập Control Center từ ứng dụng, đã được Apple “hồi sinh” ở hệ điều hành iOS 11 Beta 2, sau khi đã khai tử trong phiên bản 1.

Với chiếc điện thoại iPhone chạy hệ điều hành iOS 11 Beta 2 cho phép lập trình viên thử nghiệm website của mình

Đối với cài đặt Safari, hạng mục Experimental Features (Tính năng thử nghiệm) hoàn toàn mới đã được tích hợp, để các lập trình viên thử nghiệm website của mình trên phiên bản Safari mới.

Phần hình nền khi kéo Notification Center trên điện thoại iPhone sẽ được làm mờ và dần dần rõ hơn khi người dùng kéo xuống với hệ điều hành iOS 11 Beta 2

Phần hình nền khi kéo Notification Center sẽ được làm mờ và dần dần rõ hơn khi người dùng kéo xuống.

Ứng dụng File của iOS 11 Beta 2 vẫn chưa mấy hữu ích cho người dùng điện thoại iPhone

Một ứng dụng tên Files sẽ xuất hiện Drive như một nơi lưu trữ, khi bạn bắt đầu cài đặt Google Drive. Tuy nhiên, nó chỉ đơn thuần là hiển thị phiên bản mobile của Google Drive và chưa thể tích hợp vào ứng dụng, nên không mấy hữu ích lắm cho người dùng.

Tùy chọn

Khi mở một file bằng Safari, bạn có thể tùy chọn “Lưu thành tệp” thông qua ứng dụng Files. Tương tự như trên, tính năng này vẫn chưa cho người dùng thấy sự hữu ích của nó. Vì việc lưu trực tiếp dữ liệu vào điện thoại iPhone vẫn chưa được cho phép, mà chỉ dừng lại ở dịch vụ iCloud Drive.

"Vá" lại lỗi của phiên bản cũ

Thanh tìm kiếm trên Youtube đã được hiển thị với iOS 11 Beta 2 cho phép người dùng điện thoại iPhone sử dụng dễ dàng hơn

Thanh tìm kiếm của Youtube thường biến mất trên iOS 11 Beta 1, khiến người dùng không thể sử dụng theo ý muốn và điều này đã được giải quyết ở Beta 2.

iOS 11 Beta 2 đã giải quyết vấn đề hiển thị bảng âm lượng trên màn hình điện thoại iPhone

iOS 11 Beta 2 đã có thể hiện thị bảng âm lượng trên màn hình điện thoại iPhone.

Ảnh bìa ca khúc đang phát đã được hiển thị chính xác trên widget nhạc ở màn hình khóa điện thoại iPhone với hệ điều hành iOS 11 Beta 2

Ảnh bìa ca khúc đang phát đã được hiển thị chính xác trên widget nhạc ở màn hình khóa.

Có thể bạn cũng thích