"Tút" lại nhan sắc cho chàng với chiếc máy cạo râu hiện đại

7 năm trước -

Việc tặng quà bất ngờ cho chàng trai của bạn sẽ giúp hâm nóng tình cảm cực kì hiệu quả. Thế nhưng bạn đang phân vân giữa hàng trăm sản phẩm và không biết chàng thích điều gì? Nghiêm túc mà nói, hãy thử tặng chàng một chiếc máy cạo râu xem nào. Món quà cần thiết trong đời sống này sẽ giúp chàng chăm chút ngoại hình của mình hơn đấy! Hãy để Nguyễn Kim giúp bạn tìm hiểu về máy cạo râu để có lựa chọn phù hợp nhé.
Đã đến lúc các bạn nữ nên ra tay

Đã đến lúc các bạn nữ nên ra tay "tút" lại vẻ đẹp trai cho chàng bằng một chiếc máy cạo râu hiện đại rồi!

Những đặc điểm cần lưu ý khi chọn mua máy cạo râu điện

Hầu hết máy cạo râu được thiết kế không cần dùng nước. Tuy nhiên có vài sản phẩm ngoại lệ để dùng khi tắm hoặc dành cho những chàng trai có làn da quá nhạy cảm. Máy cạo râu điện hoạt động nhờ năng lượng từ pin nên rất tiện dụng, bạn có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, kể cả khi đang dừng đèn đỏ trên đường đi làm.

Một điều tiện dụng nữa chính là máy cạo râu điện không cần đến những sản phẩm hỗ trợ như bàn chải, dao cạo, xà phòng… để cạo râu ướt. Do đó, phái nam sẽ tiết kiệm nhiều thời gian làm sạch hết đống dụng cụ này trước khi cạo. Bên cạnh đó, nhờ một lá kim loại bảo vệ trên lưỡi dao, da của chàng sẽ ít phải tiếp xúc trực tiếp với lưỡi, giúp giảm thiểu khả năng tổn thương da. Vì thế, dùng máy cạo râu điện an toàn hơn và ít bị kích ứng hơn.

Các loại máy cạo râu điện

Máy cạo râu lá bằng điện

Máy cạo râu lá bằng điện giúp làm sạch sâu

Máy cạo râu lá bằng điện giúp làm sạch sâu

Đây là sản phẩm được làm bằng một lá kim loại có đầu thẳng, sử dụng lưỡi dao để cạo. Loại máy này có 1-3 lá kim loại thẳng. Máy cạo râu lá được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng tiếp xúc với da gần hơn, làm tăng khả năng cạo râu trên da, từ đó mức độ làm sạch đạt hiệu quả hơn.

Máy cạo râu điện xoay

Cạo râu điện xoay gồm ba đầu tròn xoay để nâng và cạo râu. Các vị trí và sự linh hoạt của đầu xoay cho phép dao cạo có thể cạo được những vùng khó chạm đến chẳng hạn như là cằm và cổ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu chàng trai của bạn sở hữu bộ râu dày, cứng hoặc xoăn.

Loại bỏ râu ria ở những chỗ khó chạm dễ dàng với máy cạo râu điện xoay

Loại bỏ râu ria ở những chỗ khó chạm dễ dàng với máy cạo râu điện xoay

Bên cạnh đó, còn một loại máy cạo râu điện ướt có thể được sử dụng khi mặt ẩm ướt hoặc trong phòng tắm mà bạn cũng nên cân nhắc. Một số loại máy cạo râu ướt còn có khả năng tạo ra một lớp gel cạo râu hình thành lớp bảo vệ cho da trong khi cạo, rất thích hợp cho các chàng có làn da nhạy cảm.

Chọn mua máy cạo râu điện theo mức giá

Máy cạo râu hiện nay có mức giá khá đa dạng, nằm trong khoảng từ 400.000 VND cho đến 3 triệu đồng. Sự chênh lệch giá này tuỳ thuộc vào các tính năng, hiệu quả và chất lượng của máy… Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như máy cạo râu Panasonic, máy cạo râu Philips… để sử dụng được bền bỉ và an toàn với làn da.

Có thể bạn cũng thích