Nên chọn máy xay sinh tố cầm tay hay để bàn?

7 năm trước -

Máy xay sinh tố đã không còn là một thiết bị quá xa lạ. Do nhu cầu ăn sạch, uống sạch, nhiều gia đình đã đầu tư cho mình một máy. Tuy nhiên trước khi mua, bạn nên cân nhắc xem nhu cầu sử dụng mà chọn loại cầm tay hay để bàn.

1. Máy xay sinh tố để bàn

Máy xay sinh tố để bàn là loại rất phổ biến được nhiều gia đình sử dụng. Máy có hẳn một cối lớn để chứa hoa quả để xay làm sinh tố. Ngoài ra, một số sản phẩm còn đi kèm cối nhỏ để xay gia vị và các hạt khô. Cách sử dụng máy xay sinh tố để bàn cũng rất dễ, bạn chỉ cần cho những thứ cần xay vào, nhấn hoặc vặn nút là có thể khởi động chúng.

Máy xay sinh tố để bàn xay được lượng lớn thực phẩm

Máy xay sinh tố để bàn xay được lượng lớn thực phẩm

2. Máy xay sinh tố cầm tay

Với thiết kế cầm tay, loại máy này dễ dàng di chuyển, cất giữ. Thân máy hình trụ dài cùng các nút điều khiển bên trên, bạn có thể xay thực phẩm trong tô, chén hoặc cối. Thông thường, khi mua máy xay sinh tố cầm tay sẽ được tặng kèm cốc. Một vài loại còn sở hữu tính năng đánh trứng, xay hạt khô...

Máy xay sinh tố cầm tay tiện lợi

Máy xay sinh tố cầm tay thích hợp cho nhà có trẻ nhỏ

3. Nên mua máy nào?

Máy xay sinh tố để bàn sở hữu công suất cao, có thể xay một lượng lớn cùng lúc. Nếu bạn muốn kinh doanh thì nên ưu tiên loại máy này để thao tác nhanh và lượng thực phẩm được nhiều hơn. Hoặc đơn giản là bạn đang tìm một loại máy chỉ với mục đích xay sinh tố hoặc một số loại hạt khô, cũng nên chọn máy xay sinh tố để bàn.

Mỗi loại máy xau sinh tố đều có ưu điểm riêng của mình

Mỗi loại máy xau sinh tố đều có ưu điểm riêng

Trường hợp muốn xay thực phẩm nhuyễn hơn cho những đứa trẻ nhà bạn, hãy chọn máy xay sinh tố cầm tay. Ưu điểm của loại máy xay sinh tố này là đa chức năng, ngoài việc xay sinh tố mịn, bạn có thể dùng chúng để đánh trứng, xay cháo hoặc súp. Việc vệ sinh máy cũng rất đơn giản do lưỡi dao được tích hợp sẵn trên máy. Thiết kế nhỏ gọn nên sẽ không chiếm nhiều diện tích trong bếp và dễ dàng mang theo khi đi du lịch. 

Có thể bạn cũng thích