9 năm trước -

Sự kiện lớn của Google diễn ra vào tuần sau còn có thể mang đến sự xuất hiện của hệ điều hành Android Wear 2.0 và Android TV. 
android-8904-1412826384.jpg

Nhiều sản phẩm của Google sẽ ra mắt tuần sau. 

Theo nguồn tin từ Androidpolice, Google đang chuẩn bị tổ chức sự kiện lớn nhất của mình trong năm với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm phần cứng và phần mềm được chờ đợi. Trong đó, đáng chú ý có Android L, hệ điều hành mới chỉ được hãng hé lộ tại Google I/O mùa hè vừa qua nhưng mới chỉ dành cho các nhà phát triển

Android L tạo ra môi trường phát triển ứng dụng chạy trên chip mới ART hỗ trợ nền tảng 64 bit và phong cách thiết kế Material Design khác biệt. 

Sản phẩm đáng chú ý tiếp theo là Nexus 9, mẫu máy tính bảng được sản xuất bởi HTC và sử dụng chip xử lý Nvidia Tegra K1 Nhiều nguồn tin cho rằng đây sẽ là thiết bị di động tốt nhất dành cho game thủ. Sản phẩm có kiểu dáng khá giống với Nexus 5 với vỏ nhựa thay vì kim loại như phong cách thiết kế truyền thống của HTC. 

Trong danh sách sản phẩm mới còn có sự xuất hiện của Android Wear 2.0, hệ điều hành dành cho các thiết bị đeo tay của Google. Ở phiên bản mới, OS này được bổ sung thêm tính năng và giao diện bóng bẩy hơn. Sự chờ đợi với Android Wear 2.0 các lớn hơn sau khi Apple ra mắt Apple Watch cuối tháng trước. 

Sản phẩm được giữ kín bí mật nhất chính là Android TV, nền tảng thông minh dành cho các tivi hiện nay hứa hẹn sẽ khiến các hãng quy tụ thay vì dùng các nền tảng khác nhau gây khó cho người dùng như hiện nay.

Theo: sohoa

Có thể bạn cũng thích