"Ngã ngửa" trước những món quà Vua Càn Long tặng hậu cung, không thể thiết thực hơn

4 năm trước -

Thánh chỉ đến: “Phụng thiên thừa vận, Hoàng Đế chiếu viết: Xét thấy Ngày Quốc Khánh 2/9 cũng đã cận kề, thay vì mở quốc khố, chuyển tiền thưởng vào thẻ ATM như mọi năm thì Trẫm có sự thay đổi nhỏ cho lần này. Đích thân Trẫm đã chọn lựa những món quà thiết thực hơn cho Hoàng Hậu và các Ái Phi, mong là các nàng sẽ thích. Nếu không bằng lòng, các nàng cũng buộc phải sử dụng chúng!”

Hoàng hậu: “Đừng nghĩ chiếc bếp gas âm Sakura SV-2511GB Trẫm tặng nàng là tầm thường. Đây là dòng cao cấp có thiết kế tinh tế rất hợp với Trường Xuân Cung. Sự chắc chắn của kiềng bếp gas Sakura tượng trưng tình cảm Trẫm dành cho Hoàng Hậu luôn vĩnh cửu. Hãy luôn giữ lửa bếp gas để hâm nóng tình ta Hoàng Hậu nha!”

Hoàng hậu được bếp gas âm Sakura SV-2511GB

Thuần Phi: “Chẳng phải nàng luôn viện cớ sức khỏe suy yếu mà từ chối được Trẫm thị tẩm hay sao? Trẫm tặng nàng máy chạy bộ Poongsan PM-889 và sẽ cử PT giỏi nhất từ phòng GYM Hoàng Cung giúp nàng rèn luyện. Thay vì suốt ngày tới lui bên cung hoàng hậu, dành ít thời gian tăng cường sức lực đi!”

Thuần Phi được máy chạy bộ Poongsan PM-889

Cao Quý Phi: "Nhìn bộ dạng nàng trong bộ trang phục đỏ mà ai cũng biết là bộ nào đấy, Trẫm thiệt sự chỉ nghĩ đến Trư Bát Giới trong truyền thuyết, có muốn gần gũi cũng không thể nào! Thôi thì Trẫm tặng nàng chiếc máy may Brother NV35P. Hy vọng với tài nghệ của bản thân, nàng sẽ tư tạo nên bộ sưu tập không đụng hàng trong tương lai. Nhớ là may mà không đẹp Trẫm sẽ cho người thu hồi máy may mang đến Phường Thêu."

Cao Quý Phi được máy may Brother NV35P

Anh Lạc: “Khen thay cho một Anh Lạc thông minh nghĩ ra cách ướp trà và trái cây lạnh bằng băng để phục vụ mùa hè nóng bức. Trẫm quyết định phong Anh Lạc trở thành Bà Tổ Tủ Lạnh và ban thưởng cho nàng chiếc tủ lạnh LG GR-P247JS hiện đại. Với thiết kế độc quyền Door-in-Door cùng dung tích lớn 601 lít, nàng sẽ dễ dàng bảo quản được nhiều loại trái cây hơn, nhớ chứa nhiều loại trái cây Trẫm thích để Trẫm thưởng thức khi tạt ngang Diên Hi Cung. Tủ lạnh được tích hợp công nghệ Inverter giảm đến 32% năng lượng tiêu thụ nên các nàng không cần quá lo lắng về tiền điện chốn hậu cung.”

Anh Lạc được Tủ lạnh LG GR-P247JS

Thư Tần: “Sau sự kiện Thư Tần hát suốt một đêm tại Ngự Hoa Viên, Trẫm có nghe phản ánh rất nhiều về tình trạng tiếng hát gây mất ngủ cho các cung còn lại. Trẫm thiết nghĩ nàng nên sử dụng máy nghe nhạc MP3 Sony NW-WS413 này để tự thưởng thức âm nhạc một mình đi. Với công nghệ xử lý âm thanh độc quyền của hãng Sony, nàng sẽ được sống trong một không gian âm nhạc đầy sống động, âm thanh rõ ràng. Trẫm cũng cho người lưu hơn 1000 bài hát đủ thể loại rồi, nàng cứ từ từ mà thưởng thức.”

Thư Tần được máy nghe nhạc MP3 Sony NW-WS413

Nhàn Phi: “Trẫm hiểu rất rõ hoàn cảnh kinh tế của Nhàn Phi, Trẫm biết nàng luôn không muốn nợ ai bất kì điều gì, đặc biệt là tiền bạc. Trẫm thì không thể tăng bổng lộc cho bất kì ai, nhất là khi chính sách tiết kiệm đang được nhân rộng như hiện nay. Xét thấy Nhàn Phi có khả năng may giày đẹp, bền, độc đáo, Trẫm ban cho nàng chiếc flagship cao cấp đang nổi đình đám hiện nay – Samsung Galaxy Note 9 để nàng dễ dàng online Facebook, livestream bán giày đặng kiếm thêm thu nhập. Yên tâm, với camera đỉnh cao của chiếc điện thoại này, nàng sẽ bán đâu hết đó! Hãy làm giàu bằng chính khả năng của mình đi, Trẫm tin nàng có thể.”

Nhàn Phi được tăng Note 9

Quà Hoàng Thượng đã ban xong, mời Hoàng Hậu và các vị Phi Tần lần lượt tiếp chỉ, rước quà về cung. À mà khoan, vẫn còn một đoạn:

"Mấy món này Trẫm cho người đặt hàng trên Nguyễn Kim đó, giảm giá cực khủng đúng với tiêu chí tiết kiệm là thượng sách mà nội vụ đưa ra. Tháng 9 này, Nguyễn Kim kỷ niệm 22 năm thành lập, quà tặng và ưu đãi ngập tràn chưa nói còn có cơ hội trúng nào là tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt..., các ngươi cũng mau mau truy cập website nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 để sắm sửa, hưởng thụ khuyến mãi đi!"

Có thể bạn cũng thích