Ngã ngửa với giá trị giải thưởng của quán quân The Face 2017

6 năm trước -

The Face Việt Nam 2017 đã đi đến hồi kết. Rất nhiều câu chuyện xoay quanh chủ đề này nhưng có lẽ "hot" nhất vẫn là giải thưởng của quán quân Tú Hảo. Đó chính là 100 triệu cùng chiếc tivi OLED LG mang giá trị đến 300 triệu đồng. Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, là tivi 300 triệu đấy!

Nếu đêm chung kết The Face bị xem là "nhạt như nước ốc" với hơn 30 phút phát biểu cảm nghĩ, cảm ơn chương trình... thì điều tạo dư âm và "bỏ thêm muối" cho cuộc thi chính là giải thưởng. Cô nàng quán quân Tú Hảo đã nhận được 100 triệu cùng chiếc tivi có giá trị đến tận 300 triệu. Đây phải nói là một lời tranh cãi lớn bởi so với năm ngoái, quán quân 2016 cũ chỉ rinh được chiếc cúp bé bé xinh xinh và một "lố" hoa đem về trưng mà thôi.

Tú Hảo được nhận tivi OLED LG 300 triệu trong đêm chung kết The Face

Tú Hảo lên ngôi quán quân với giải thưởng bất ngờ là chiếc tivi OLED LG 65 inch W7T

Nhân vật đang gây tranh cãi kia chính là siêu phẩm tivi OLED LG 65 inch W7T. Màn hình cực lớn tận 65 inch, vừa nghĩ đến thôi cũng chẳng biết cô nàng sẽ tận hưởng giá trị giải thưởng này như thế nào đây. Trên mạng xã hội đã có vô số lời đùa rằng "Tú Hảo sẽ giàu to nếu đem đi bán chiếc tivi này" hay "Tú Hảo lấy hẳn 100 triệu mua kệ tivi để bảo quản cho sang"... Và dù thế nào đi nữa, con số 300 triệu đó vẫn dư âm trong đầu mỗi người. Tú Hảo quả thật rất may mắn khi vừa "ẵm" tivi siêu sang vừa có hiệu ứng vang dội thế này sau khi thắng giải.

Ảnh chế của Tú Hảo khi nhận được tivi OLED LG 300 triệu trong đêm chung kết The Face

Chọn ra phương án nào, cô nàng cũng đã nhận một giải thưởng quá lớn rồi! 

Thật ra, chiếc tivi OLED LG này vốn rất rất quen thuộc với khán giả The Face rồi, vì chúng từng xuất hiện ở tập 11 một cách kiêu sa và lộng lẫy. Thiết kế siêu mỏng như một chiếc smartphone cùng hệ thống âm thanh đỉnh cao, đã tôn lên vẻ đẹp của top 4 một cách thần kì. Nếu Tú Hảo đặt tivi LG trong nhà của mình, phải nói là vừa đẹp nội thất, vừa tôn đẳng cấp của một quán quân. 

Giải thưởng The Face 2017 là chiếc tivi OLED LG đã từng xuất hiện ở tập 11

Chân dung nhân vật đang gây tranh cãi vừa qua - tivi LG

Giờ thắng cũng đã thắng rồi, giải thưởng cũng đã nhận rồi, tranh luận cũng vậy thôi. Dù sao, người sướng nhất vẫn là Tú Hảo với giải thưởng ấn tượng đến từ nhãn hàng LG. 

Có thể bạn cũng thích