Ngắm concept điện thoại chiếc lá Nokia 7610 phiên bản 2017 đẹp "rụng rời"

7 năm trước -

Nếu bạn thuộc dân 8x hay 9x đời đầu, chắc hẳn còn ấn tượng đến điện thoại "chiếc lá" vang bóng một thời đúng không? Để hâm nóng tình yêu dành cho người hâm mộ, một mẫu concpet (ý tưởng) Nokia 7610 phiên bản 2017 đẹp đắm say đã xuất hiện.

Nokia 7610 ngày xưa là ước ao của bao nhiêu người, bởi chúng nhìn vừa đẹp lại độc đáo chẳng khác gì một chiếc lá. Và nhà thiết kế Mohamed SaSa đã trình làng mẫu ý tưởng về điện thoại với phiên bản hiện đại hơn khiến nhiều người vô cùng thích thú.

So sánh điện thoại Nokia 7610 ở hai phiên bản

Quả thật, thời gian càng trôi công nghệ càng phát triển. Nokia 7610 phiên bản mới không còn những nút bấm, mà sẽ bị thay thế bằng màn hình cảm ứng. Còn nhớ năm 2004, chiếc điện thoại Nokia này đã hoạt động trên hệ điều hành Symbian OS 7.0 Series 60, có trang bị các tính năng như Bluetooth, GPRS, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 512 MB. Camera của máy chỉ có độ phân giải vỏn vẹn 1.0 MP và không hỗ trợ FM radio rất thô sơ. 

Điện thoại Nokia 7610 phiên bản 2017

Đến ý tưởng 2017, vẫn giữ hình dáng chiếc lá làm chủ đạo với hai góc bo tròn, hai góc vuông. Người nhìn vẫn có thể liên tưởng đến "chiếc điện thoại năm xưa chúng ta cùng theo đuổi". Tuy hai cạnh bên được thiết kế siêu nhỏ, nhưng hai cạnh trên dưới vẫn khá dày so với những chiếc smartphone hiện nay. 

Mặt lưng điện thoại Nokia 7610 mới có dải ăng ten phát sáng được

Ở mặt lưng, chúng ta sẽ bất ngờ hơn khi nhà thiết kế đã lên ý tưởng cảm biến vân tay hiện đại và hai dải ăng-ten như iPhone. Thú vị hơn, Mohamed SaSa còn cho biết hai dải ăng-ten này có thể phát sáng.

Bạn có muốn sở hữu mẫu điện thoại Nokia 7610 mới này?

Vừa nhìn thấy, logo Nokia đã được đặt chính giữa chứ không phải một góc bên trái như bản gốc. Chúng còn to hơn phiên bản cũ khá nhiều. Với những điều này cùng một chút hoài niệm, bạn có muốn sở hữu "chiếc lá" mới không? 

Có thể bạn cũng thích