Ngắm nhìn concept "iPhone chuối" với thiết kế độc đáo

4 năm trước -

Bản concept này được nhà thiết kế nổi tiếng Martin Hajek thực hiện dựa trên một số tin đồn về Apple gần đây.

Đầu tuần này, có nhiều thông tin cho biết Apple đang phát triển công nghệ điều khiển cảm ứng mới cho iPhone tương lai, cũng như một màn hình OLED hoặc microLED với khả năng uốn cong từ bên trong và từ trên xuống thay vì cong ở các cạnh như chúng ta có thể nhìn thấy hiện nay.

Thoạt nhìn concept iPhone này trông khá giống chiếc điện thoại quả chuối Nokia vừa ra mắt cách đây không lâu

Từ các thông tin này, nhà thiết kế Martin Hajek đã tạo ra một bản concept cho chiếc iPhone tương lai sử dụng loại màn hình cong mới này. Ý tưởng của Martin Hajek gợi nhớ đến chiếc điện thoại Nokia 8100 mà mọi người hay gọi là “điện thoại quả chuối”. Khác biệt là ở đây chúng ta có một chiếc “iPhone chuối”.

Màn hình thứ 2 nằm bên trong hệ thống trượt bằng nhôm

Điện thoại iPhone cong của Martin Hajek gây ấn tượng với một hệ thống trượt bằng nhôm để giấu đi một màn hình thứ 2 (bình thường màn hình này thụt vào trong). Dường như màn hình thứ 2 này sẽ chịu trách nhiệm hiển thị bàn phím và một vài tính năng phụ khác.

Có đến 2 logo Apple trên điện thoại

Một điểm thú vị nữa là chiếc iPhone này có tới 2 logo của Apple ở mặt trước và sau. Tất nhiên, từ ý tưởng đến hiện thực luôn là khoảng cách rất xa, nhưng dù sao ý tưởng về một chiếc iPhone chuối cũng khiến nhiều fan cảm thấy rất phấn khích.

Nguồn: Trí Thức Trẻ
Ảnh: iDropNews

Có thể bạn cũng thích