Ngắm nhìn tai nghe AirPods màu Jet Black "trong mơ"

8 năm trước -

iPhone 7 và 7 Plus vừa được ra mắt cách đây không lâu đã tạo nên tiếng vang đối với những tính đồ "nhà Táo" và dân yêu công nghệ trên toàn thế giới. Điện thoại được tích hợp thêm chuẩn IP67 chống thấm nước, lượt bỏ giác cắm tai nghe và thêm vào 2 phiên bản màu sắc mới. Tuy nhiên, nhìn chung bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus không thay đổi nhiều so với phiên bản iPhone 6s trước đó. Chính vì vậy, người dùng thường có xu hường lựa chọn màu sắc để phân biệt dòng điện thoại.

iPhone 7 và 7 Plus

Nổi bật và "cháy hàng" nhất là phiên bản màu sắc mới "vạn người mê" - Jet Black. Thế nhưng, Apple đã bỏ quên một điều quan trọng và mang đến sự luyến tiếc cho người dùng khi không trang bị tai nghe AirPods của mình màu Jet Black để có được sự đồng bộ. Chính vì vậy, nhà thiết kế Martin Hajek mặc dù không còn làm cho mockups của điện thoại, nhưng ông vẫn không từ bỏ việc làm mới hình ảnh chiếc phụ kiện quan trọng nhất của bộ đôi iPhone.

Sau đây là hình ảnh một số mô hình 3D của tai nghe AirPods màu Jet Black được Hajek dựng lại:

Apple làm nhẵn vỏ iPhone 7 và 7 Plus bằng công nghệ đánh bóng 3 chiều

Apple tạo các lỗ li ti trên bề mặt lớp vỏ nhôm ô xít giúp hút thước nhuộm tốt

Công đoạn làm siêu mịn và bôi thêm chất đánh bóng giúp vỏ lớp vỏ iPhone 7 và 7 Plus thêm phần bóng bẩy

Sau những hình ảnh Nguyễn Kim chia sẻ từ Hajek, bạn thấy đẹp không nào? Hy vọng một ngày không xa Apple sẽ trang bị thêm tai nghe màu Jet Black để tạo sự hoàn mỹ hơn cho phiên bản iPhone 7 và 7 Plus cùng màu.

Bài: Ngọc Mai

Có thể bạn cũng thích