Ngất ngây nhan sắc iPhone 7 và Nokia 3310 phiên bản "Game of Thrones"

7 năm trước -

Nếu là một fan cứng của bộ phim bom tấn “Game of Thrones”, thì đây chắc chắn là tin dành cho bạn. Vừa qua, hãng chuyên “phẫu thuật” những chiếc điện thoại thường thành siêu sao - Caviar, đã cho ra mắt iPhone 7 cùng Nokia 3310 phiên bản "Game of Thrones" cực kì ấn tượng và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

"Game of Thrones" là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết A Song of Ice and Fire của nhà văn Mỹ nổi tiếng George R. R. Không chỉ gây sốt trên toàn thế giới, bộ phim còn có đông đảo fan hâm mộ là những người nổi tiếng, điển hình như cựu tổng thống Mỹ Barack Obama. Nắm bắt nhu cầu của những người yêu phim, hãng Caviar đã tạo nên ý tưởng đặc biệt về những chiếc điện thoại mang âm hưởng của bộ phim.

Bộ đôi điện thoại iPhone 7 và Nokia 3310

Bộ đôi điện thoại iPhone 7 và Nokia 3310 "Game of Thrones" với thiết kế đẹp mắt nhanh chóng "hớp hồn" người hâm mộ bộ phim này

Hai chiếc điện thoại Nokia 3310 cùng iPhone 7 "Game of Thrones" sở hữu bộ vỏ chất liệu Titan và trang trí bằng hoa văn của thép Valiriysky cực kì bắt mắt, ấn tượng. Không phải đơn thuần mà Caviar lại sử dụng hoa văn này, đây chính là biểu tượng trên cây Kiếm Băng của nhân vật Eddard Stark, vốn được dùng để giết những tên Bóng Trắng (White Walker). Mặt sau máy được điểm thêm gia huy của nhà Stark với dòng chữ "Winter Coming” được làm nổi.

Liệu ai còn nhận ra đây là chiếc điện thoại

Liệu ai còn nhận ra đây là chiếc điện thoại "cục gạch" ngày nào của Nokia

Thú vị hơn, phiên bản iPhone 7 đặc biệt này còn được ưu ái với biểu tượng chiếc Ngai Sắt được phủ vàng sáng bóng. Có lẽ vì muốn chiếc điện thoại trở nên sang trọng hơn, Caviar đã không sử dụng màu đen tuyền lạnh lẽo cho chiếc Ngai Sắt như trong phim.

Bạn có muốn sở hữu chiếc điện thoại iPhone 7 

Bạn có muốn sở hữu chiếc iPhone 7 "Game of Thrones" đầy đẳng cấp này?

Ngoài ra, nếu không chuộng biểu tượng của nhà Stark, người dùng có thể yêu cầu thay đổi các biểu tượng của nhà khác như đầu sư tử của nhà Lannister, con hươu của nhà Baratheon, hay bông hoa hồng của nhà Tyrell...

Vì đây là sản phẩm giới hạn và chỉ có 99 cái trên thế giới, nên giá bán của hai chiếc điện thoại Nokia 3310 và iPhone 7 khá “chát”. Nokia 3310 "Game of Thrones" có giá 149.000 rúp (tương đương khoảng 57 triệu đồng) và iPhone 7 "Game of Thrones" là 199.000 rúp (tương đương khoảng 77 triệu đồng).

Có thể bạn cũng thích