Ngày hội mua sắm trên App - Tiết kiệm đến 1.000.000Đ

7 năm trước -

Bạn băn khoăn không biết mua gì phù hợp với túi tiền của mình trong dịp hè ? Bạn đắn đo lựa chọn mức giá mình lựa chọn liệu có phải là tốt nhất ? Cùng Nguyễn Kim đón chào hè đến với cơn lốc ưu đãi cực sốc khi mua hàng ,tiết kiệm đến 1.000.000 VNĐ từ 16 đến 30/06 . Quá hấp dẫn phải không nào ? Mua hàng ngay !

lazy_img

Khi khách hàng mua trên app và web điện thoại Nguyễn Kim từ 16 - 30/06 sẽ được giảm 2% trên tổng hóa đơn ( tối đa 1 triệu ) cho tất cả các đơn hàng 

+ Hè nóng quá , phải mua máy lạnh để giải nóng thôi ! Mua ngay máy lạnh MÁY LẠNH TOSHIBA 1 HP RAS-H10QKSG-V tại Nguyễn Kim.MÁY LẠNH TOSHIBA 1 HP RAS-H10QKSG-V  được bố trí phù hợp với không gian gia đình ,hoạt động êm ái , mang lại không khí mát mẻ cho ngôi nhà bạn .

lazy_img

+ Luôn luôn dự trữ những món ăn ngon trong tủ lạnh để chống đói giữa những lúc nguy cấp nhé . Rinh ngay TỦ LẠNH ELECTROLUX 549 LÍT ESE5687SB với thiết kế sang trọng , hiện đại cùng nhiều tính năng tiện dụng , giúp bạn lưu trữ và bảo quản thức ăn 1 cách tiện lợi

lazy_img

+ Giữ quần áo của gia đình bạn luôn luôn sạch sẽ , thơm tho khi mua máy giặt tại Nguyễn Kim . Hốt ngay MÁY GIẶT ELECTROLUX 7 KG EWF80743 sỡ hữu những công nghệ hiện đại , tiên tiến , mang lại chất lượng tốt , tiết kiệm thời gian quý báu đồng thời tích hợp nhiều chế độ để bạn linh hoạt sử dụng tùy theo nhu cầu của mình .

lazy_img

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 1900 1267.

Có thể bạn cũng thích