Ngày ra mắt cận kề, Nokia 8 tiếp tục lộ ảnh thực tế gây sốt

7 năm trước -

Trước tin tức công ty Phần Lan HMD Global tổ chức sự kiện báo chí vào ngày 16/08 tới, nhiều tin đồn chiếc smartphone cao cấp – Nokia 8 sẽ chính thức được giới thiệu tại đây. Vài hình ảnh thực tế được cho là của chiếc điện thoại này đã rò rỉ, giúp các tín đồ công nghệ hình dung dễ dàng hơn.

Hình ảnh về chiếc điện thoại cao cấp Nokia 8 đã được rò rỉ trên một mạng xã hội lớn tại Trung Quốc

Hình ảnh về chiếc điện thoại cao cấp Nokia 8 đã được rò rỉ trên một mạng xã hội lớn tại Trung Quốc

Vừa qua, những hình ảnh mới nhất của chiếc Nokia 8 phiên bản vàng đồng đã được đăng tải lên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Vừa nhìn chúng ta dễ dàng nhận thấy, chiếc điện thoại này sẽ có nút Home chính giữa và khả năng cao cảm biến vân tay được tích hợp trên đó, 2 bên là 2 nút cảm ứng.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về cấu hình cụ thể của chiếc điện thoại Nokia 8 này

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về cấu hình cụ thể của chiếc điện thoại này

Nokia đã trang bị cho mẫu điện thoại cao cấp của mình 2 khe cắm sim, trong đó một khe sim lai có thể được sử dụng để gắn thẻ nhớ microSD. Camera kép thời thượng đã được tích hợp trên Nokia 8 cùng đèn flash LED ở mặt sau. Có thể đây chỉ là mẫu thử nghiệm của chiếc điện thoại Nokia kia, vì hiện vẫn chưa thấy xuất hiện logo Zeiss trên ống kính của thiết bị. Phải chăng phiên bản thương mại sẽ có những điểm cải tiến hơn về camera?

Fan nhà Nokia vẫn hi vong chiếc điện thoại Nokia 8 cao cấp này sẽ sở hữu camera kép thời thượng

Fan nhà Nokia vẫn hi vọng chiếc smartphone cao cấp này sẽ sở hữu camera kép thời thượng

Nhưng trước hành động ký thỏa thuận sử ống kính của Zeiss cho các sản phẩm của HMD, chúng ta có cơ sở để tin rằng việc Nokia 8 thực sự sở hữu camera kép là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích