Ngày ra mắt gần kề, lộ ảnh thực tế được cho là của Galaxy S9 Plus

4 năm trước -

Càng đến gần thời điểm sự kiện Mobile World Congress được bắt đầu thì chúng ta lại đón nhận càng nhiều những thông tin rò rỉ xoay quanh bộ đôi Galaxy S9/S9 Plus. Mới đây, trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) đang lan truyền bức hình ảnh về chiếc smartphone được cho là phiên bản Galaxy S9 Plus màu xanh san hô của Samsung.

Nguồn tin tiết lộ phiên bản màu này được gọi là “Cottage version”, một cái tên khá độc và lạ. Tuy nhiên, gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi vốn nổi tiếng với việc đặt tên cho những đứa con tinh thần của mình rất phá cách, thay vì chỉ gọi chúng đơn điệu như xanh, vàng, trắng hay đen.

Theo nguồn tin tiết lộ, chiếc điện thoại Galaxy S9 Plus có cái tên rất độc đáo

Dẫu vậy, chúng ta cũng cần lưu ý rằng những bức ảnh này có khả năng là bản nhái, hoặc mẫu thử không chính thức của thiết bị này. Do các nhà sản xuất phải thử nghiệm rất nhiều mẫu máy khác nhau rồi mới đi đến giai đoạn sản xuất hàng loạt.

Liệu đây là chiếc Galaxy S9 Plus thật hay chỉ là hàng nhái?

Smartphone này có màn hình cong tràn, cùng camera kép ở mặt lưng đúng như những tin đồn về Galaxy S9 Plus. Trông chiếc điện thoại này có vẻ “nặng cân” hơn so với Galaxy S8 Plus, thế nhưng điều này có thể là do góc chụp. Nhưng dày hơn chưa chắc đã là điều xấu, bởi nhỡ đâu S9 lại có viên pin lớn hơn đáng kể thì sao?

Vừa nhìn trông chiếc điện thoại Samsung này có vẻ "đô con" hơn người tiền nhiệm

Mặc dù thời lượng sử dụng của Galaxy S8 Plus không hề tồi, nhưng những người dùng yêu cầu cao thì vẫn muốn có viên pin lớn hơn. Đáng tiếc là chúng ta không được xem đỉnh máy, vì từ các góc độ này thì không thể nào biết được liệu ông lớn Hàn Quốc này có chạy theo mốt loại bỏ giắc tai 3,5mm hay không.

Samsung chính thức ngày ra mắt bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus là tại MWC 2018

Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ giới thiệu Galaxy S9/S9 Plus tại sự kiện MWC 2018 diễn ra vào ngày 26/2 tới đây. Họ sẽ cho đặt trước vào ngày 1/3 và chính thức tung bộ đôi “song sát” này ra thị trường vào ngày 16/3.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích