Nghệ An chính thức chào đón thành viên thứ 52 của TTMS Nguyễn Kim

7 năm trước -

Với mong muốn phục vụ nhu cầu mua sắm, trải nghiệm những thiết bị điện lạnh, điện tử, viễn thông, gia dụng... chính hãng của người dân tỉnh Nghệ An, thành viên thứ 52 của "đại gia đình" Nguyễn Kim đã chính thức khai trương vào sáng 24/11/2017.

TTMS Nguyễn Kim Nghệ An chính thức khai trương vào lúc 8 giờ sáng ngày 24/11/2017, tại Phú Nguyên Plaza, số 19 Cao Thắng, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An. Tọa lạc trên tuyến đường đông đúc, sầm uất của thành Vinh, Nguyễn Kim mong rằng sẽ đem lại những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho người dân nơi đây cũng như các khu vực lân cận. Hãy cùng xem qua những hình ảnh nổi bật đã được ghi lại vào sáng nay nhé!

Mặc dù 8h00 mới bắt đầu nhưng đại diện Ban giám đốc Nguyễn Kim, các công ty khách mời và đông đảo khách hàng đã có mặt tại sự kiện từ rất sớm.

Mặc dù 8h00 mới bắt đầu nhưng đại diện Ban giám đốc Nguyễn Kim, các công ty khách mời và đông đảo khách hàng đã có mặt tại sự kiện từ rất sớm.

Nhiều chương trình ca nhạc hấp dẫn tạo sự sôi động từ lúc mới bắt đầu.

Nhiều chương trình ca nhạc hấp dẫn tạo sự sôi động từ lúc mới bắt đầu.

TTMS Nguyễn Kim Nghệ An chính thức khai trương sau nghi thức kéo băng khai trương của đại diện Nguyễn Kim. Và TTMS thứ 52 của Nguyễn Kim đã chính thức mở cửa chào đón những khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm mua sắm.

TTMS Nguyễn Kim Nghệ An chính thức mở cửa sau nghi thức kéo băng khai trương của đại diện Nguyễn Kim. Và TTMS thứ 52 của Nguyễn Kim đã chính thức mở cửa chào đón những khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm mua sắm.

Dòng người đổ vào Nguyễn Kim Nghệ An để bắt đầu mua sắm.

Dòng người đổ vào Nguyễn Kim Nghệ An để bắt đầu mua sắm.

Hàng loạt sản phẩm từ nhóm hàng điện lạnh, điện tử, gia dụng,... được giảm giá mạnh để cung cấp cho người dân khu vực.  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn túc trực sẵn sàng để giúp đỡ khách hàng.

Hàng loạt sản phẩm từ nhóm hàng điện lạnh, điện tử, gia dụng,... được giảm giá mạnh để cung cấp cho người dân khu vực. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn túc trực sẵn sàng để giúp đỡ quý khách hàng.

Sự đón nhận nhiệt tình của người dân Nghệ An trong ngày khai trương đã tiếp thêm sức mạnh để TTMS Nguyễn Kim ngày càng phát triển vững mạnh và mang đến bà con những sản phẩm chất lượng nhất.

Sự đón nhận nhiệt tình của người dân Nghệ An trong ngày khai trương đã tiếp thêm sức mạnh để TTMS Nguyễn Kim ngày càng phát triển vững mạnh và mang đến bà con những sản phẩm chất lượng.

Sự kiện khai trương TTMS Nguyễn Kim Nghệ An đánh dấu 1 bước tiến dài trên con đường chinh phục thị trường miền Bắc. Hy vọng rằng trong tương lai gần, Nguyễn Kim sẽ hoạt động hiệu quả, gặt hái được nhiều thành công và hoàn thành sứ mệnh của mình. 

Có thể bạn cũng thích