Máy giặt inverter là gì?

7 năm trước -

Máy giặt ngày nay không chỉ được nhiều người yêu thích vì giá cả mà còn nhiều tính năng hiện đại. Trong đó, Inverter là một công nghệ đang nổi đình nổi đám. Vậy, bạn đã biết công nghệ inverter là gì?

Công nghệ inverter trong máy giặt là gì?

Inverter được mọi người hiểu ngắn gọn là công nghệ tiết kiệm. Tuy nhiên, nó được hiểu một cách cụ thể là loại máy giặt sử dụng vi xử lý đặc biệt của nhà sản xuất được tích hợp bên trong bộ phận điều khiển của máy, có thể linh động điều chỉnh vòng quay sao cho phù hợp với động cơ, để điều chỉnh cách hoạt động phù hợp với lồng giặt. Chính vì thế, máy giặt có thể sử dụng tiết kiệm điện nước, nâng cao hiệu quả giặt hơn rất nhiều.

Máy giặt Inverter điều chỉnh vòng quay linh hoạt

Máy giặt Inverter điều chỉnh vòng quay linh hoạt

Máy giặt Inverter có điểm gì đặc biệt? 

Như đã nói từ trước, máy giặt Inverter có khả năng tiết kiệm điện; bạn sẽ cực kì ngạc nhiên khi chúng tiết kiệm điện năng từ 30 - 50%. Ngoài ra, những chiếc máy giặt này có khối lượng lớn, giúp bạn để được nhiều đồ và giặt tiết kiệm thời gian cùng công sức hơn. Bên cạnh đó, Inverter còn có nhiều tính năng hiện đại như công nghệ Wobble, hệ thống vắt khô Air Turbo, chức năng giặt hơi nước Vapour, công nghệ giặt ActiveFoam, cảm biến Econavi… Chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho bạn an tâm trong sử dụng.

Máy giặt Inverter hoạt động bền tốt hơn máy giặt thường

Máy giặt Inverter hoạt động bền tốt hơn máy giặt thường

Máy giặt nào có Inverter?

Hầu hết, các hãng hiện nay đều đã ra mắt máy giặt có Inverter. Dưới đây là 3 sản phẩm tiêu biểu cho bạn lựa chọn:

Máy giặt LG FC1408S4W2

Máy giặt LG FC1408S4W2 mang công nghệ Inverter vượt trội giúp nâng cao hiệu suất giặt sạch áo quần, tiết kiệm điện nước hiệu quả hơn so với những sản phẩm không được trang bị công nghệ này. Máy có đến 14 chương trình để bạn tùy chọn theo chất liệu vải, độ bám bẩn..., cùng công nghệ giặt sạch 6 chuyển động mô phỏng bàn tay người sẽ bảo vệ tối ưu vải vóc, loại bỏ cặn bột giặt bám trên quần áo.

Máy giặt LG có công nghệ Inverter cùng nhiều công nghệ khác

Quần áo bền và sạch đẹp với công nghệ giặt 6 chuyển động

Máy giặt Samsung WA16J6750SP

Ngoài công nghệ Inverter, máy giặt Samsung WA16J6750SP có thiết kế sang trọng tôn lên nét hiện đại cho căn phòng bạn. Cửa lồng giặt lớn giúp người dùng dễ cho vào hay lấy đồ trong máy ra; mâm giặt tay phía trên lồng giặt tạo thuận tiện cho việc giặt sơ quần áo, tiết kiệm thời gian và dụng cụ hơn. Đặc biệt, với sản phẩm, bạn không cần lo quần áo bị bám chất tẩy, vì nhờ sự hỗ trợ của của xoáy nước ở hộp đánh tan bột giặt Magic Dispenser, bột giặt sẽ hòa tan hoàn toàn trong quá trình giặt.

Không lo bám cặn bột với hộp đánh tan bột giặt trên máy giặt Inverter Samsung

Không lo bám cặn bột với hộp đánh tan bột giặt

Máy giặt Hitachi SF-120XAV 22C-VT

Nếu bạn đang tìm chiếc máy giặt vừa lớn vừa tiết kiệm điện, thì Hitachi SF-120XAV 22C-VT khối lượng 12 kg sẽ là "ứng cử viên" sáng giá. Bên cạnh công nghệ Inverter, máy còn trang bị động cơ dây giúp vận hành bền, êm ái, giảm rung và chống ồn cao khi hoạt động. Gia đình bạn sẽ được có thời gian yên tĩnh để nghĩ ngơi và ngủ ngon hơn. Đồng thời, chế độ tự làm sạch trên sản phẩm sẽ để bạn đỡ vất vả trong mỗi lần vệ sinh máy.

Không chỉ có công nghệ Inverter, máy giặt Hitachi còn sở hữu khả năng tự động làm sạch

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức khi vệ sinh máy giặt với chế độ tự làm sạch

Với những thông tin và gợi ý trên, chắc hẳn bạn đã hiểu về công nghệ Inverter trên máy giặt rồi đúng không? Hãy sắm ngay chúng thôi! 

Có thể bạn cũng thích