6 năm trước -

NGÔ THANH VÂN "ĐỔ GỤC" TRƯỚC KHẢ NĂNG CHỤP ẢNH CỦA ZENFONE 3

Chiều ngày 14/7 tại TP.HCM, ASUS đã chính thức giới thiệu Zenfone 3 tại thị trường Việt Nam cùng hàng loạt sản phẩm công nghệ mới của hãng.

Sự kiện Zenfone bắt đầu từ 14h, nhưng nhiều khách mời đã háo hức có mặt từ sớm. Khán phòng rộng rãi của Gem Center chật cứng không còn một chỗ trống. Mọi người vô cùng háo hức đón chờ dòng sản phẩm mới của ASUS.

Asus Zenfone 3

Khán phòng Gem Center chật cứng khách mời tham dự

Các chuyên gia công nghệ và nhà bán lẻ trong nước cho biết, họ đặt lòng tin vào dòng Zenfone mới nhất này, sau khi các model trước đây từng gây ấn tượng bằng chất lượng vượt trội và mức giá hấp dẫn.

Asus Zenfone 3

Zenfone 3 được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm công nghệ hot trên thị trường trong nửa cuối năm 2016

Đây là lần đầu tiên hãng ASUS tổ chức sự kiện ra mắt Zenfone lớn tại Việt Nam. Quy mô của sự kiện lần này không hề thua kém so với các lần tổ chức chung cho toàn khu vực Đông Nam Á trước đây. Theo ban tổ chức, sự kiện đón tiếp khoảng 800 khách mời. Trong đó, ngoài báo giới và các nhà bán lẻ, sự kiện còn có sự tham gia của fan dòng di động này. Sau 2 năm có mặt tại Việt Nam, ASUS được đánh giá là đã thành công trong việc chiếm lĩnh một phần thị trường mà trong đó đối tượng khách hàng trẻ chiếm chủ yếu.

Asua Zenfone 3

Quy mô hoành tráng của sự kiện ra mắt Zenfone 3 tại Việt Nam khiến nhiều người choáng ngợp

Đáng chú ý, sự kiện còn có sự xuất hiện của CEO ASUS - ông Jerry Shen. Ông cho biết, đây là lần đầu tiên mình đến Việt Nam và nước ta cũng là thị trường nước ngoài đầu tiên sau Đài Loan mà Zenfone 3 được công bố.

Asus Zenfone 3

Ông Jerry Shen xuất hiện khai màn sự kiện

Đích thân ông Jerry Shen đã giới thiệu loạt sản phẩm mới của ASUS và giá bán của chúng tại thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm điện thoại bao gồm ZenFone 3 Deluxe, ZenFone 3 Ultra, ZenFone 3, ZenFone 3 Max và ZenFone 3 Laser có mức giá dao động từ 4.490.000 đồng đến 18.490.000 đồng. Trong đó, bản Deluxe và Ultra có thiết kế đẹp và cấu hình mạnh được nhiều nhà bán lẻ đặt kỳ vọng sẽ "hot" trên thị trường công nghệ thời gian tới.

Asus Zenfone 3

CEO ASUS tự hào giới thiệu về các sản phẩm tâm đắc của thương hiệu

Ngoài ra, ASUS còn gây bất ngờ cho người xem khi công bố các dòng máy tính cao cấp với mức giá "gây choáng", bao gồm:

- ZenBook 3 bản RAM 16 GB, 1 TB SSD là 44.990.000 đồng.

- Transformer 3 Pro bản Core i7, RAM 16 GB, 512 SSD là 39.990.000 đồng và bản Core i5, RAM 8 GB, SSD 512 GB là 31.990.000 đồng.

- Transformer 3, bản RAM 8 GB, 256 GB SSD là 26.990.000 đồng.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân - Đại sứ thương hiệu của ASUS tại Việt Nam. “Đả nữ” chia sẻ cô và ASUS có chung niềm đam mê với những gì đang làm cũng như luôn chiến đấu, không ngừng đón nhận các thử thách. Cô cũng mong muốn ASUS sẽ xây dựng một thương hiệu tiên phong, gắn bó với giới trẻ.

Asus Zenfone 3

Ngô Thanh Vân xuất hiện với tư cách Đại sứ thương hiệu của ASUS tại Việt Nam

Sau khi trải nghiệm Zenfone 3, Đại sứ thương hiệu ASUS cho biết cô đánh giá cao khả năng chụp ảnh của dòng sản phẩm này. Các bức ảnh chụp tự sướng rất đẹp cả về da, khuôn mặt, lên hình và chia sẻ nhanh, không cần phức tạp.

Asus Zenfone 3

Ngô Thanh Vân chia sẻ trải nghiệm Zenfone 3 với các khách mời

Cuối buổi sự kiện, ASUS đã tổ chức không gian để các khách mời được trải nghiệm thực tế các sản phẩm mới của họ. Không khí trong khán phòng vô cùng sôi động khi ai nấy cũng muốn trực tiếp cầm trên tay những "siêu phẩm công nghệ" từ ASUS.

Asus Zenfone 3

Các khách mời háo hức trải nghiệm sản phẩm

Asus Zenfone 3

Asus Zenfone 3

Bài: Ngọc Mai
Ảnh: Bá Tùng

Có thể bạn cũng thích