OPPO R11 với camera kép lộ diện hoàn toàn trên tay mỹ nam Trung Quốc

7 năm trước -

Kín tiếng là thế, nhưng OPPO lại không ngờ rằng chiếc điện thoại R11 sắp ra mắt của mình lại lộ diện hoàn toàn trên tay một… ca sĩ kiêm diễn viên. Điều này đã khiến các fan hâm mộ rất thích thú và quan tâm, vì trước đó những thông tin về thiết kế và cấu hình của mẫu smartphone này rất “kín cổng cao tường’’.

Bóng dáng chiếc điện thoại OPPO R11 trên tay mỹ nam Trung Quốc

Bóng dáng chiếc điện thoại OPPO R11 trên tay mỹ nam Trung Quốc

Cụ thể, hình ảnh hậu trường của một bộ phim ở Trung Quốc đã xuất hiện tấm ảnh về Vương Tuấn Khải - chàng ca sĩ nhạc pop thuộc nhóm TF Boys và cũng là một diễn viên trong phim đang cầm chiếc điện thoại R11 trên tay. Được biết, Tuấn Khải và hãng điện thoại OPPO đã có một sự hợp tác lâu dài kể từ khi chiếc R9 ra mắt. Anh chàng cũng đã xác nhận chiếc smartphone trên tay mình chính là OPPO R11.

Anh chàng cũng đã nhanh chóng xác nhận đây chính là chiếc điện thoại OPPO R11

Anh chàng cũng đã nhanh chóng xác nhận đây chính là chiếc OPPO R11

Theo những gì quan sát được, OPPO R11 có thiết kế kim loại nguyên khối, thân máy mỏng. Điều đặc biệt gây chú ý chính là cụm camera kép phía sau được đánh giá khá giống iPhone 7 Plus, bên cạnh đèn flash LED. Theo dự đoán, sẽ có đến 4 biến thể R11 khác nhau bao gồm: R11t, R11 Plus, R11 Plust và R11 Plusk.

Các phiên bản R11 chỉ khác biệt với nhau thông qua RAM 4 GB hay 6GB và dung lượng bộ nhớ trong. Đây là cách thường được các nhà sản xuất điện thoại bên Trung Quốc áp dụng, chẳng hạn như hãng Xiaomi. Tất cả biến thể của R11 đều trang bị vi xử lý Snapdragon 660 và cài sẵn hệ điều hành Android 7.0.1 Nougat.

Bạn nghĩ thế nào về chiếc smartphone mới nhà OPPO này? Hi vọng trong thời gian tới, những thông tin về R11 sẽ được đăng tải nhiều hơn để mọi người có thể nắm rõ nhất về chiếc điện thoại này.

Xem thêm : Oppo F3OPPO F1sOPPO A37FWOppo A71Oppo A71, điện thoại, điện thoại Oppo

Bài: Hoàng Ngân
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích