Bùng nổ ưu đãi, quà tặng ngập tràn tại TTMS Nguyễn Kim Đà Nẵng

4 năm trước -

Có mặt tại Đà Nẵng từ năm 2011, TTMS Nguyễn Kim luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng của thành phố năng động này những trải nghiệm về mua sắm, giải trí đẳng cấp quốc tế. Bằng sự nỗ lực từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự chất lượng từ các thiết bị được cung cấp, Nguyễn Kim Đà Nẵng luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ khách hàng. Đó là lý do Nguyễn Kim Đà Nẵng luôn cố gắng tri ân khách hàng bằng những ưu đãi tuyệt vời nhất.

TTMS Nguyễn Kim Đà Nẵng triển khai chương trình "Tuần lễ vàng" với nhiều ưu đãi hấp dẫn

TTMS Nguyễn Kim Đà Nẵng triển khai chương trình "Tuần lễ vàng" với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Quà tặng đầu tiên

60 khách hàng đầu tiên đến mua sắm tại TTMS Nguyễn Kim Đà Nẵng từ ngày 03/08 đến 05/08/2018 với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên, lập tức sẽ trở thành chủ nhân của chiếc bếp gas dương kính Sunhouse SHB204MT hiện đại. Số lượng quà tặng có hạn, bạn hãy nhanh chóng lựa chọn ngày cuối tuần rảnh rỗi để đến Nguyễn Kim ngay nhé!

Chương trình bốc thăm "Tuần lễ vàng" Sony

Từ ngày 03/08 đến 09/08/2018, khách hàng đến Nguyễn Kim Đà Nẵng mua sắm bất kỳ sản phẩm tivi và kỹ thuật số sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng quà tặng hấp dẫn, đó chính là chiếc tivi Sony KDL-32W610F. Có đến 2 chiếc tivi giá trị đang chờ đợi chủ nhân của nó, đừng chừng chừ bỏ lỡ cơ hội vì biết đâu thần may mắn đã gõ cửa nhà bạn rồi đấy!

Bên cạnh 2 chương trình khuyến mãi cực đã ở trên, TTMS Nguyễn Kim Đà Nẵng còn mang lại rất nhiều ưu đãi hấp dẫn phải kể đến như:

- Tặng phiếu mua hàng giảm 10% lên đến 1 triệu đồng.

- Giảm thêm 600.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ Mastercard.

- Giảm thêm 500.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

- Tặng 22 tháng bảo hành.

- Trả góp 0% lãi suất.

TTMS Nguyễn Kim Đà Nẵng tọa lạc tại 46 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khuê và luôn mở rộng cửa chào đón khách hàng đến tham quan mua sắm. Đừng quên ghi chú lại địa chỉ và thời gian diễn ra khuyến mãi để không bỏ lỡ điều gì.

Có thể bạn cũng thích