Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Người dùng Facebook Messenger sắp có thể gửi ảnh độ phân giải 4K

Với cập nhật này, người dùng không phải khó chịu khi hình ảnh gửi qua Facebook Messenger bị giảm độ phân giải nữa.

Facebook vừa thông báo rằng họ đã làm tăng độ phân giải của hình ảnh được gửi tới người nhận qua Messenger. Nếu bạn không biết, các ứng dụng nhắn tin như Facebook Messenger, Telegram và Whatsapp đều áp dụng một số cách nén trước khi hình ảnh được gửi đến với người nhận.

Sắp tới người dùng Facebook có thể gửi ảnh với độ phân giải lên đến 4K rồi đấy!

Độ phân giải trên Facebook Messenger chỉ là 2K trong suốt thời gian qua (2048 x 2048 pixel). Bản cập nhật mới sẽ cho phép bạn gửi hình ảnh với độ phân giải lên đến 4096 x 4096 pixel.

Nhiều smartphone ngày nay sử dụng máy ảnh 12MP với khả năng tạo ra những bức ảnh có độ phân giải lên đến 4K. Vì vậy, nếu bạn gửi ảnh trên Facebook Messenger từ iPhone X, Pixel 2, Samsung Galaxy S8 hoặc Note8, người nhận của bạn sẽ nhận được chúng ở độ phân giải đầy đủ. Facebook nói rằng lí do họ áp dụng các kỹ thuật nén trước đây vì nhiều người dùng muốn bức ảnh được gửi đi với tốc độ nhanh nhất.

Hình ảnh có độ phân giải cao hơn (mà Facebook gọi là "hình ảnh 4K") hiện đang được triển khai trên iPhone và Android cho người dùng ở Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc, Anh, Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc. Facebook sẽ tiếp tục triển khai cập nhật này cho các quốc gia khác “trong vài tuần tới”.

Nguồn: Genk

Đăng 22/11/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra