Người mẹ "dở khóc dở cười" khi con gái "hack" điện thoại mua đồ chơi

8 năm trước -

Thời đại công nghệ khiến con người trở nên hiện đại và thông minh hơn. Tuy nhiên, câu chuyện của đứa bé này thì thật không biết là thông minh hay phá hoại.

Trẻ em ngày nay có thể sử dụng thành thạo nhiều thiết bị công nghệ chẳng hạn điện thoại

Trẻ em ngày nay có thể sử dụng thành thạo nhiều thiết bị công nghệ

Những đứa trẻ sống trong thời hiện đại ngày nay thì rất thông minh và lanh lợi. Chúng có thể sử dụng thiết bị công nghệ trong gia đình một cách thông thạo. Cũng chính vì điều này, nhiều tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra và câu chuyện dưới đây nói về đứa con gái 6 tuổi của bà mẹ trẻ tên Bethany Howell (ở Arkansas, Mỹ).

Cụ thể khi người mẹ của mình đang ngủ, cô con gái Ashlynd đã lén lúc dùng vân tay của mẹ để mở khoá iPhone. Sau đó, bé đã truy cập vào ứng dụng Amazon để mua sắm cả một núi đồ chơi liên quan đến Pokemon. Ban đầu, mẹ của Ashlynd còn nghĩ tài khoản Amazon của mình bị hack, nào ngờ có tin nhắn thông báo 13 giao dịch mua hàng thành công thì bà mẹ mới nhận ra cô con gái bé bỏng của mình chính là "thủ phạm". Số tiền mua hàng mà Howell phải thanh toán cho đứa con của mình là 250 USD.

Đứa trẻ hack điện thoại iPhone của mẹ để mua đồ chơi trên Amazon

Đây là những đồ chơi mà đứa bé đặt trên Amazon

Qua câu chuyện trên, Howell cũng khuyên các bậc phụ huynh hãy nên giáo dục lại con trẻ. Thật sự mà nói, công nghệ, đặc biệt điện thoại là một thiết bị vô cùng hữu ích và tiện lợi cho mỗi người chúng ta. Có rất nhiều phụ huynh cho con em mình dùng nó xem phim, nghe nhạc để dụ bọn trẻ ngoan hơn. Tuy nhiên, đối với một đứa trẻ, đó có thật sự là tốt?

Liệu rằng trẻ em có nên dùng điện thoại?

Liệu rằng bạn đã cho con trẻ sử dụng điện thoại đúng cách?

Đừng vội trách công nghệ. Chúng không sai, đúng hay sai là do cách mọi người ứng dụng nó vào đời sống của mình. 

Xem thêm>> điện thoạiđiện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích