"Người thừa kế" - Canon EOS 200D lộ diện với nhiều cải tiến đáng chú ý

7 năm trước -

Nếu các tín đồ nhiếp ảnh đã quá quen thuộc với chiếc Canon EOS 100D ra mắt cách đây 4 năm về trước, thì mới đây, thông tin về “người thừa kế” Canon EOS 200D với những cải tiến đột phá đã dấy lên sự quan tâm của giới công nghệ.

Một loạt hình về chiếc máy ảnh DSLR đã được trang tin Nokishita Camera của Nhật Bản tung ra. Đây được xem là phiên bản kế nhiệm của dòng Canon SL1 trước đây và gây chú ý khi sở hữu rất nhiều cải tiến đáng giá.

Máy ảnh Canon EOS 200D -

Máy ảnh EOS 200D - "người thừa kế" đáng mong đợi của dòng Canon SL1

“Người thừa kế” sẽ có tên gọi là Rebel SL2 tại Mỹ và EOS 200D tại các thị trường khác bao gồm cả Việt Nam. Theo dự đoán, chiếc máy ảnh Canon này sẽ được trang bị cảm biến crop 24 MP, tốc độ chụp 5 fps (khung hình/giây) và màn hình LCD cảm ứng có khả năng xoay lật nhiều góc.

Chiếc máy ảnh Canon EOS 200D sở hữu màn hình LCD cảm ứng xoay lật nhiều góc

Chiếc máy ảnh sở hữu màn hình LCD cảm ứng xoay lật nhiều góc

Không chỉ khác biệt về thiết kế cùng cách bố trí các nút chức năng, máy ảnh EOS 200D còn nhỉnh hơn về cân nặng và kích thước so với EOS 100D với thông số lần lượt là 453g và 122,4 x 92,6 x 69,8 mm.

Thiết kế máy ảnh Canon EOS 100D có nhiều điểm mới so với chiếc máy ảnh Canon EOS 100D

Thiết kế có nhiều điểm mới so với Canon EOS 100D

Máy ảnh Canon EOS 200D có các nút được đặt ở các vị trí khác so với phiên bản máy ảnh trước

Các nút được đặt ở các vị trí khác so với phiên bản trước

Chiếc máy ảnh chuyên nghiệp này cùng với 6D Mark II sẽ được trình làng vào ngày 29/6 tới. Cấu hình và những cải tiến cụ thể sẽ được giới thiệu chi tiết hơn khi sản phẩm chính thức được ra mắt. Hi vọng Canon sẽ mang đến cho người dùng những thiết bị máy ảnh đột phá với khả năng chụp ảnh ấn tượng.

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích