Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Bình Dương

Địa chỉ : 1 Trần Hưng Đạo, P. Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tel : 0650 3897897

Bình Dương

Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm Thị xã Thủ Dầu Một, nằm ngay vòng xoay giao lộ của những con đường lớn thuộc tỉnh Bình Dương, Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim-Bình Dương với diện tích ban đầu đưa vào kinh doanh điện máy là 2.600 m2 bao gồm 2 tầng hoạt động. Tầng 1 kinh doanh các mặt hàng điện tử, kỹ thuật số; Tầng 2 dùng để trưng bày và kinh doanh các sản phẩm điện lạnh, gia dụng, công cụ dụng cụ, điện cơ, ngành hàng đồng giá.

Với hệ thống trưng bày khoa học, Nguyễn Kim Bình Dương sẽ giúp khách hàng tham khảo và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Thường xuyên nhập khẩu những sản phẩm mới, công nghệ mới trên thế giới với những chương trình khuyến mãi ưu việt, khách hàng khi đến với Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Bình Dương còn cảm nhận được sự thoải mái của một trung tâm mua sắm đạt chuẩn, đặc biệt các tiện ích cụ thể nhất từ bãi đỗ xe, không gian sạch sẽ, môi trường văn minh đến chính sách bán hàng chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ ưu việt, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Trung tâm kho vận hậu mãi Nguyễn Kim với đội ngũ giao nhận kỳ cựu, kỹ thuật trình độ cao, cùng các phương tiện máy móc tiên tiến nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và khắc phục sự cố của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương


CẬP NHẬT SỰ KIỆN VÀ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TẠI FANPAGE NGUYỄN KIM