Khách hàng háo hức sở hữu Note 8 trong ngày đầu mở bán tại Nguyễn Kim

7 năm trước -

Sáng ngày 29/09, siêu phẩm Galaxy Note 8 đã chính thức được mở bán tại Nguyễn Kim. Sau bao ngày chờ đợi, các quý khách hàng đặt trước điện thoại đã chính thức được sở hữu sản phẩm.

Khách hàng đến cửa hàng Nguyễn Kim nhận Galaxy Note 8

Hơn 8 giờ sáng, đông đảo khách hàng đến nhận Galaxy Note 8 đã đặt trước. Ai cũng háo hức chờ đợi được cầm trên tay siêu phẩm.

Nhân viên Nguyễn Kim hướng dẫn khách hàng sử dụng Galaxy Note 8

Từng vị khách hàng một sẽ được chúng tôi giới thiệu về Galaxy Note 8 và hướng dẫn sử dụng những tính năng nổi bật.

Trò chơi quay số trúng thưởng khi khách hàng đặt mua Galaxy Note 8 tại Nguyễn Kim

Chưa hết, Nguyễn Kim đã tổ chức một cuộc quay trúng thưởng với những giải thưởng giá trị như loa, thẻ nhớ, USB, tai nghe.

Khách hàng chơi trò quay số trúng thưởng tại Nguyễn Kim

Món quà là sự tri ân của Nguyễn Kim dành đến quý khách hàng đã ủng hộ và đến chung vui vào ngày mở bán đầu tiên Galaxy Note 8.

Chia sẻ của một trong những vị khách hàng đầu tiên được cầm trên tay chiếc điện thoại Samsung này

Chiếc điện thoại Galaxy Note 8 được xem là "con át chủ bài" nửa cuối năm nay của Samsung. Chính vì thế, sản phẩm được hãng nâng niu đến từng chi tiết và sáng tạo ra những điều tuyệt vời. Ngoài RAM "khủng" 6GB, bộ nhớ trong 64GB cùng bộ vi xử lý mạnh siêu mạnh Exynos 8895, smartphone còn sở hữu màn hình vô cực đẹp mắt, camera "xuất thần" với độ phân giải trước sau lần lượt là 8MP và Dual 12MP. Khả năng chống nước cùng cây bút ma thuật S Pen nhiều cải tiến cũng khiến nhiều người đắm say.

Clip: Ngọc Khanh

Có thể bạn cũng thích