Nguyễn Kim Đà Nẵng bùng nổ quà tặng hấp dẫn tri ân khách hàng có sinh nhật trong tháng 9

4 năm trước -

Ngoài việc triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn để giúp quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, thì việc đem lại niềm vui và góp phần tạo nên một ngày sinh nhật đáng nhớ cho quý khách cũng là điều Nguyễn Kim hướng tới. Nhân sự kiện kỷ niệm Nguyễn Kim tròn 22 tuổi, TTMS Nguyễn Kim Đà Nẵng cũng mong muốn mang niềm vui lan tỏa đến đông đảo khách hàng với chương trình "Tri ân khách hàng sinh nhật tháng 9", hy vọng giúp cho ngày sinh nhật của khách hàng thêm phần ý nghĩa.

Nằm trên tuyến đường trung tâm của thành phố, TTMS Nguyễn Kim Đà Nẵng (46 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) có diện tích mặt bằng kinh doanh hơn 4000m2, 5 tầng hoạt động, được xem là Trung tâm Điện máy – Kỹ thuật số có quy mô lớn nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Nguyễn Kim Đà Nẵng luôn nhận được sự tin tưởng mua sắm từ người dân địa phương nhờ sản phẩm chính hãng và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nguyễn Kim Đà Nẵng luôn nhận được sự tin tưởng mua sắm từ người dân địa phương nhờ sản phẩm chính hãng và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với 6 nhóm hàng phổ biến điện tử, điện lạnh, gia dụng, viễn thông, tin học, giải trí được trưng bày khoa học và thuận tiện cho việc mua sắm cùng sự phục vụ chuyên nghiệp; nhân viên tư vấn hiểu rõ kiến thức các sản phẩm công nghệ, thông tin chính xác, giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu; chế độ hậu mãi chu đáo; miễn phí giao nhận lắp đặt...; TTMS Nguyễn Kim Đà Nẵng luôn được khách hàng tin tưởng và gắn bó, trở thành một trong những siêu thị điện máy uy tín hàng đầu tại khu vực.

Chính vì thế, trong chuỗi sự kiện chúc mừng Nguyễn Kim tròn 22 tuổi, chương trình tri ân với hi vọng mang đến khách hàng một ngày sinh nhật ý nghĩa hơn đã được Nguyễn Kim Đà Nẵng tổ chức với tên gọi "Tri ân khách hàng sinh nhật tháng 9". Trong thời gian từ ngày 01/09 đến 30/09/2018, khách hàng mang giấy tờ tùy thân chứng minh mình có sinh nhật trong tháng 9 đến TTMS này sẽ được nhận ngay phiếu ưu đãi 10%. Đặc biệt là không cần mua hàng vẫn nhận được quà tặng nhé! 

Chương trình 

Chương trình "Tri ân khách hàng sinh nhật tháng 9" sẽ kéo dài hết tháng 9, nên nếu đã gần đến sinh nhật của bạn thì tuyệt đối đừng bỏ qua nhé!

Lưu ý là số lượng quà tặng chỉ có 1000 phiếu, vì thế nếu may mắn có sinh nhật trong tháng 9, đừng chần chừ mà ghé ngay TTMS Nguyễn Kim Đà Nẵng tại địa chỉ 46 Điện Biên Phủ,  phường Chính Gián, quận Thanh Khê ngay hôm nay! 

Có thể bạn cũng thích