Nguyễn Kim đồng loạt khai trương 3 TTMS mới vào tháng 11 tới

7 năm trước -

Với hy vọng mang đến không gian mua sắm sản phẩm điện máy, điện lạnh chính hãng cho người tiêu dùng ở khắp mọi miền đất nước, tháng 11 tới này, Nguyễn Kim sẽ đồng loạt khai trương 3 trung tâm mua sắm (TTMS) mới tại các khu vực Daklak, Hải Phòng và Nghệ An.

- Ngày 11/11/2017, TTMS Nguyễn Kim Eakar sẽ khai trương tại địa chỉ số 88 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Eakar, tỉnh Daklak với tổng diện tích 800m2.

- Ngày 17/11/2017, TTMS Nguyễn Kim Hải Phòng sẽ khai trương tại địa chỉ số 104 Lương Khánh Thiện, phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng với tổng diện tích 1.500m2.

- Ngày 24/11/2017, TTMS Nguyễn Kim Nghệ An sẽ khai trương tại Phú Nguyên Plaza, địa chỉ số 19 Cao Thắng, phường Hồng Sơn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An với tổng diện tích 1.500m2.

Nguyễn Kim đang gấp rút chuẩn bị cho sự khai trương của 3 TTMS mới

Nguyễn Kim đang gấp rút chuẩn bị cho sự khai trương của 3 TTMS mới

Các dự án mới khai trương với đầy đủ những sản phẩm chính hãng của tất cả mặt hàng như điện lạnh, điện tử, gia dụng, viễn thông… đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Nguyễn Kim hy vọng sự xuất hiện mới mẻ của mình sẽ góp phần mang văn hóa tiêu dùng hiện đại tới các thành phố trẻ.

Trong sự kiện khai trương, các TTMS Nguyễn Kim mới cũng sẽ mang đến quý khách hàng những chương trình ưu đãi và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Hãy theo dõi thông tin ở các bài đăng tiếp theo để không bị bỏ lỡ bất kì thông tin nào nhé!  

Có thể bạn cũng thích