Năm thứ 2 liên tiếp Trung tâm Mua sắm Sài Gòn - Nguyễn Kim được bầu chọn vào top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương và nhận Cúp Đồng top 3 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam

17/09/2008, 13:23

Tạp chí Bán lẻ Châu Á và Công ty Theo dõi thị trường Quốc tế vừa công bố kết quả xếp hạng Top 500 nhà bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương 2008. Đây là một giải thưởng rất có giá trị và uy tín trong khu vực và trên thế giới.


   Ngày 16/10/2008, tại Venetian Macau, Nhà xuất bản Tạp chí Bán lẻ Châu Á Retail Asia và Công ty Theo dõi thị trường Quốc tế đã công bố kết quả xếp hạng và trao giải Top 500 nhà bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương. Theo kết quả bình chọn này, trung tâm mua sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim tiếp tục là một trong 3 nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim đoạt giải thưởng Đồng 10 nhà bán lẻ hàng đầu VN và nằm trong Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương. Đặc biệt trong năm 2008, Nguyễn Kim đã vượt 20 bậc so với năm 2007, tiến lên ở vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng.

   Với khả năng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, Nguyễn Kim khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ các sản phẩm điện máy gia dụng với một mô hình bán lẻ hiện đại và tiên phong đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Đặc biệt với sự hỗ trợ và kinh nghiệm từ các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như: JVC, LG, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sony, Toshiba, Electrolux… người tiêu dùng Việt Nam ngày càng nhanh chóng tiếp cận nhanh hơn các sản phẩm mới, công nghệ mới trên thế giới, nâng cao quyền lợi của người mua sắm ngang bằng với các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới. Cụ thể ngày một nhiều chương trình mua sắm hiệu quả và các chế độ hậu mãi, bảo hành tốt nhất phục vụ khách hàng tại hệ thống Nguyễn Kim.

   Nguyễn Kim đã đi tiên phong và thành công trong việc hình thành một mô hình bán lẻ riêng phù hợp với văn hóa, tập quán của người dân Việt. Nơi mà khách hàng mua sắm yên tâm :

  • Đa dạng các hàng hóa như các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng, tiết bị giải trí, điện thoại di động, máy vi tinh, .. Tất cả đều được đảm bảo là hàng nguyên đai, nguyên kiện, đạt chất lượng của các thương hiệu hàng đầu hiện nay.
  • Giá cả chuẩn mực và tốt nhất, thường xuyên có quà tặng kèm theo và nhiều chương trình mua sắm hiệu quả, nhiều hình thức ưu đãi, …
  • Chế độ phục vụ tối ưu: Miễn phí 100% vật tư lắp đặt, miễn phí công lắp đặt, giao nhận, … bảo hành chính hãng từ các tập đoàn điện tử, môi trường mua sắm tiện nghi, thoải mái,..
  • Nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực dành cho khách hàng được tổ chức thường xuyên như: Tuần lễ vàng được tổ chức từ năm 2003 đến 2008; Chương trình tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng các năm 2003, 2004, 2005, 2006, 2007; Chương trình Nguyễn Kim hoàn tiền mua sắm; …

   Bên cạnh việc đẩy mạnh kinh doanh, Nguyễn Kim cũng không ngừng tích cực tham gia vào các sự kiện văn hóa – xã hội – thể thao đẳng cấp, phục vụ cho đời sống tinh thần của khách hàng như: Chương trình dự đoán, tiếp sóng, bình luận các giải bóng đá quốc tế Euro cup 2004, World cup 2006, tài trợ cho đội tuyển bóng đá nam VN qua các kỳ Sea Games 22, 23, 24 và khá nhiều chương trình tài trợ quy mô lớn như: Tài trợ cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007”; Đêm nhạc Thanh Tùng 2008…v.v, và mới đây nhất là sự kiện “Limousine - ẩn số Euro cup của Nguyễn Kim” - dự đoán kết quả Euro cup 2008 – Một chương trình độc đáo và ấn tượng hưởng ứng Euro cup 2008.

   “Top 500 nhà bán lẻ Châu Á – Thái Bình Dương” là một giải thưởng rất có giá trị và uy tín trong khu vực và trên thế giới. Nhận giải thưởng của chương trình và giữ vững trong suốt 2 năm liền là kết quả của một quá trình liên tục đầu tư, nỗ lực của trung tâm mua sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim và được thị trường công nhận và đánh giá cao. Việc xếp hạng Top 500 của 500 nhà tổ chức bán lẻ thành đạt nhất trong 14 nền kinh tế đã được thực hiện lần đầu tiên vào năm 2004 trong tạp chí Bán lẻ Châu Á và từ đó lan rộng và phát triển cả về tầm cỡ và uy tín suốt 4 năm qua.