7 năm trước -

Nguyễn Kim gia tăng dịch vụ và ưu đãi mua sắm

hàng công nghệ số

    
Trong thời buổi cạnh tranh thị trường và công nghệ, các trung tâm điện máy kỹ thuật số đều ra sức triển khai các chương trình khuyến mãi để thu hút người dùng mà đôi khi khâu phục vụ, chăm sóc khách hàng hậu mãi thường bị bỏ ngỏ.

Sức mạnh mối quan hệ khách hàng - RSI

Thực tế không có nhiều doanh nghiệp làm tốt khâu phục vụ, chăm sóc khách hàng. Theo khảo sát năm 2014 của Nielsen, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim với 8,17 điểm, cao hơn các ngành khác trong lĩnh vực dịch vụ ở Việt Nam cũng như so với các nước trong khu vực.
Với chỉ số sức mạnh mối quan hệ khách hàng tăng từ 7.81 (năm 2013) lên 8.17 (năm 2014), Nguyễn Kim đã cho thấy công tác chăm sóc và làm hài lòng khách hàng đã đạt được những kết quả ngày một tốt hơn. Trong đó các yếu tố cấu thành chỉ số RSI, “Bảo hành - Bảo trì” và “Giá cả - Khuyến mãi” là hai yếu tố quan trọng hàng đầu.

Đại diện Nguyễn Kim cho biết: " Nguyễn Kim không ngừng nghiên cứu, tìm tòi những nhu cầu của khách hàng để đầu tư nhiều chương trình chăm sóc, phục vụ khách hàng. Mong muốn mang đến các chính sách, giải pháp mua sắm hiệu quả với tiêu chuẩn dịch vụ ngày một cao hơn”.

Khuyến mãi lớn cho sản phẩm công nghệ

Bên cạnh các hoạt động đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng, từ nay đến hết ngày 16/7/2015, Nguyễn Kim triển khai hàng loạt các ưu đãi mua sắm trên toàn hệ thống 21 trung tâm trên toàn quốc đặc biệt dành riêng cho nhóm hàng kỹ thuật số.

ưu đãi dịch vụ cho sản phẩm kỹ thuật số

Cụ thể, Vinaphone ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng Nguyễn Kim:

- Tặng gói cước truy cập internet và gói thoại miễn phí cho khách hàng mua điện thoại di động smartphone chỉ từ 2 triệu đồng trở lên.
- Mua laptop tặng phiếu mua hàng trị giá đến 1,5 triệu đồng và gói bảo vệ toàn diện ( phần cứng & phần mềm)
- Tặng khóa học sử dụng máy ảnh và chụp ảnh cho khách hàng khi mua máy ảnh Canon tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ, khóa học do Canon trực tiếp tổ chức, giúp người dùng khám phá và sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp hơn.
- Đồng thời, Nguyễn Kim còn triển khai tặng khóa hướng dẫn sử dụng các sản phẩm Apple cho khách hàng mua mới hoặc đã sử dụng sản phẩm Apple. Chương trình do các chuyên gia được cấp chứng chỉ của Apple trực tiếp hướng dẫn.
- Gói hỗ trợ tài chính mua sắm như: trả góp 0% qua thẻ tín dụng với các ngân hàng ANZ, Vietinbank, Sacombank. Trả góp tiêu dùng thông qua các công ty tài chính, tặng ngay 3 tháng lãi suất, hoặc giảm 20% lãi suất, hay trả trước 0 đồng… áp dụng cho tất cả các sản phẩm chỉ từ 2 triệu đồng trở lên.Hiện nay các sản phẩm smartphone trong phân khúc dưới 5 triệu đồng đang có rất nhiều thương hiệu để người dùng lựa chọn được ưu đãi giá hấp dẫn tại Nguyễn Kim như: Samsung Grand Prime (3,79 triệu đồng), Oppo Neo 5 (3,6 triệu đồng), Lumia 640XL (4,59 triệu đồng), Asus Zenphone 2 ZE550 (4,59 triệu đồng)… Đây đều là các smartphone có màn hình lớn, cấu hình mạnh, chụp ảnh đẹp, nhất là chụp ảnh “selfie”.

smartphone giảm giá lớnSamsung Galaxy Grand Prime

Hay laptop các thương hiệu Dell, Acer, Lenovo, Asus cấu hình mạnh mẽ có giá dưới 10 triệu đồng như Lonovo G4070 (8,89 triệu đồng), Asus X450CC (8,99 triệu đồng). Bên cạnh mức giá ưu đãi trên, người mua còn được thêm nhiều quà tặng hấp dẫn như: balo du lịch, pin sạc sự phòng

Ngoài ra bộ đôi siêu phẩm của Samsung S6 S6 Edge được ưu đãi với chương trình trả góp lãi suất 0% và được tặng thêm phiếu mua hàng trị giá đến 01 triệu đồng.

Samsung Galaxy S6 Edge khuyến mãiSamsung Galaxy S6 Edge

* Giá bán và các ưu đãi giảm giá, quà tặng đi kèm sản phẩm có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

Có thể bạn cũng thích