Nguyễn Kim mang đến "cơn mưa" khuyến mãi nhân dịp đại lễ 2/9

4 năm trước -

Nhân dịp đại lễ 2/9 đang đến gần, các TTMS Nguyễn Kim khu vực miền Bắc sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như một lời tri ân đặc biệt đến quý khách hàng đã tin tưởng chọn lựa Nguyễn Kim là "người bạn đồng hành" để sắm sửa thiết bị cần thiết, nâng cao đời sống cho gia đình.

"Giá sập sàn - Quà ngập tay" là chương trình khuyến mãi được triển khai dành riêng cho tất cả khách hàng mua sắm tại hệ thống Nguyễn Kim khu vực miền Bắc, kéo dài từ ngày 01/09 đến 03/09/2018. Hãy cùng điểm qua những ưu đãi hấp dẫn sau đây.

Quà tặng đầu tiên cho tiện ích hàng đầu

Khách hàng mua sắm đầu tiên trong ngày 02/09/2018 với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên cho tất cả các mặt hàng sản phẩm, từ điện lạnh, điện tử, viễn thông cho đến gia dụng... sẽ được nhận ngay chiếc máy xay sinh tố Sunhouse SHD5111 cực phù hợp để tạo ra những thức uống mát lạnh trong mùa này. Số lượng quà tặng có hạn, quý khách hãy nhanh chân kẻo lỡ nhé!

Nguyễn Kim khu vực miền Bắc bùng nổ khuyến mãi khủng nhân đại lễ 02/09

TTMS Nguyễn Kim khu vực miền Bắc bùng nổ khuyến mãi "khủng" nhân đại lễ 02/09

Giờ vàng giá sốc cực đã

Không chỉ có quà tặng tiện ích cho căn bếp nhà bạn, Nguyễn Kim khu vực miền Bắc còn mang đến ưu đãi giá cực sốc dành cho mặt hàng viễn thông vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, "Giờ vàng giá sốc" thuộc chương trình "Giá sập sàn - Quà ngập tay" sẽ diễn ra duy nhất vào lúc 16h ngày 01/09/2018. Tại đây, bạn có cơ hội mua được điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro với giá chỉ còn 990.000 đồng, rẻ hơn 2.500.000 đồng so với giá gốc. Quả là một con số quá sức ấn tượng cho chiếc smartphone sở hữu nhiều tính năng hiện đại đúng không nào? Hãy ghi chú lại ngay để không tuột mất cơ hội sắm sửa điện thoại thông minh giá giảm chạm nóc nhé! 

Hiện tại, hệ thống TTMS Nguyễn Kim khu vực miền Bắc hiện đang có mặt tại: Tràng Thi, Ba Đình, Hà Đông, Nghệ An, Thanh Hóa, Hải Phòng. Khách hàng có thể chọn lựa trung tâm gần khu vực sinh sống để tiện lợi hơn trong di chuyển. 

Có thể bạn cũng thích