Nguyễn Kim Quận 1 "chuẩn men" đã tìm ra món quà dành tặng người phụ nữ, còn bạn thì sao?

7 năm trước -

8/3 là ngày toàn thế giới tôn vinh người phụ nữ. Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa, cánh mày râu có thể dành tặng cho người con gái quan trọng của đời mình những món quà tuyệt vời để hâm nóng tình cảm. Và với mong muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người phụ nữ trên Việt Nam, đặc biệt là những chị em nội trợ đã luôn ủng hộ và tin tưởng Nguyễn Kim trong thời gian qua, Nguyễn Kim Quận 1 hân hạnh triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ.

lazy_img

Phụ nữ là để yêu thương. Nguyễn Kim xin gửi đến các chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sẽ trở nên thật ý nghĩa khi bạn dành tặng những món quà cho các bà, các mẹ, các chị, người vợ thân yêu - những người phụ nữ luôn ở bên và yêu thương chúng ta vô điều kiện, để bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với họ. Và không chỉ riêng phái mạnh cần thực hiện công việc này, Nguyễn Kim cũng mong muốn 1 lần "hóa thân" thành "người đàn ông vững chãi" của các chị em phụ nữ, mang đến cho họ những món quà giảm giá tuyệt vời nhất.

TTMS Nguyễn Kim Quận 1 mang đến nhiều quà tặng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ để tôn vinh phái đẹp

TTMS Nguyễn Kim Quận 1 mang đến nhiều quà tặng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ để tôn vinh phái đẹp

Ưu đãi đầu tiên dĩ nhiên sẽ dành riêng cho phái đẹp rồi! Cụ thể, những cô nàng vô tình có ngày sinh trùng với Quốc tế Phụ nữ khi đến Nguyễn Kim Quận 1 mua sắm vào ngày thứ năm (8/3) sẽ được tặng ngay chiếc máy xay sinh tố GOLDSUN BL-GTY05 trị giá 300.000 đồng. Nhận quà từ người thương, quà sinh nhật từ bạn bè rồi lại đến Nguyễn Kim rước quà tiện ích thì quả thật là một ngày sinh nhật ý nghĩa với bạn đúng không nào?

Ngoài ra, Nguyễn Kim còn muốn dành điều đặc biệt đến cánh mày râu cũng như các bạn nữ không sinh trùng ngày 8/3, đó là 100 phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng cho những khách hàng mua sắm sớm nhất tại Nguyễn Kim Quận 1 vào ngày Quốc tế phụ nữ. Các anh nếu vẫn chưa nghĩ ra món quà tặng vợ, thì nhân cơ hội này sắm ngay thiết bị tiện ích để giúp cô ấy giảm gánh nặng việc nhà và tặng luôn cả phiếu mua hàng để nàng thoải mái mua sắm vào lần sau. Bên cạnh món quà yêu thương từ chồng, bạn còn có thể tự mình đến với Nguyễn Kim để trải nghiệm và nhận ưu đãi, mang về cho căn bếp những thiết bị gia dụng hiện đại. Tự tặng quà cho mình cũng sẽ rất ý nghĩa đấy!

Không chỉ dành riêng cho ngày 8/3, Nguyễn Kim còn triển khai chương trình ưu đãi cho các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trong tháng 3. Chỉ cần bạn nằm trong số những khách hàng đến TTMS Nguyễn Kim Quận 1 (số 63 - 65 - 67 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) mua sắm đầu tiên sẽ nhận phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng.

Tặng quà chính là một trong những cách hâm nóng tình cảm hữu hiệu

Tặng quà chính là một trong những cách hâm nóng tình cảm hữu hiệu

Những người phụ nữ luôn xứng đáng nhận được sự yêu thương. Nếu ngày bình thường, thời gian và sức lực của cánh mày râu bị phủ lấp bởi công việc, ít quan tâm đến vợ, mẹ, thì nhân dịp ngày này, hãy dành tặng cho người quan trọng một món quà thật ý nghĩa như một lời cảm ơn đến sự hi sinh thầm lặng của họ nhé!

Có thể bạn cũng thích