Đến Saigon Mall, nhận ngay voucher 500.000đ từ Nguyễn Kim

7 năm trước -

Nhân sự kiện khai trương Nguyen Kim Saigon Mall, khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm thương mại này sẽ được tham gia chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Vào ngày 18/8/2017, khu phức hợp vui chơi và ẩm thực Nguyen Kim Saigon Mall (19A Cao Thắng, phường 2, quận 3, TP.HCM) - đối tác chiến lược của tập đoàn Central Group Vietnam sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Nằm ngay vị trí chiến lược tiếp giáp các quận trung tâm 1, 5, 10 và là nơi tập trung của các nhà hàng và dịch vụ giải trí nổi tiếng, trung tâm thương mại này hứa hẹn sẽ trở thành điểm hẹn giải trí lý tưởng cho các cặp đôi, nhóm bạn, gia đình.

Nguyen Kim Saigon Mall sẽ chính thức khai trương vào 18/08/2017 và ưu đãi tặng phiếu mua hàng tại Nguyễn Kim Quận 1 cho khách hàng

Nguyen Kim Saigon Mall sẽ chính thức khai trương vào 18/8 với nhiều dịch vụ mua sắm, ăn uống và giải trí

Để hưởng ứng sự kiện khai trương cũng như mang đến cho khách hàng những ưu đãi mua sắm hấp dẫn, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Quận 1 (63 - 65 - 67 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM) triển khai chương trình tặng phiếu mua hàng trị giá 500.000đ (thời hạn sử dụng đến 30/9/2017) cho khách hàng sử dụng các dịch vụ tại Nguyen Kim Saigon Mall từ ngày 19/8 cho đến khi hết số lượng phiếu mua hàng.

Voucher 500.000 VND mua sắm tại Nguyễn Kim Quận 1 dành tặng cho những vị khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nguyen Kim Saigon Mall

Voucher 500.000đ mua sắm tại Nguyễn Kim Quận 1 dành tặng cho những vị khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nguyen Kim Saigon Mall

Lưu ý với các bạn là những voucher này chỉ được áp dụng tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Quận 1 với đơn hàng có giá trị thanh toán từ 5 triệu đồng trở lên. Quý khách đừng quên đọc kỹ quy định sử dụng ở mặt sau phiếu mua hàng để được hưởng ưu đãi nhé!

Phiếu mua hàng áp dụng tại Nguyễn Kim Quận 1

Với phiếu mua hàng này, quý khách có thể thỏa sức mua sắm với ưu đãi hấp dẫn tại Nguyễn Kim Quận 1

Đến ngay Nguyen Kim Saigon Mall vào dịp khai trương cho những giây phút vui vẻ bên người thân, bạn bè thêm trọn vẹn cũng như nhận ngay ưu đãi hấp dẫn để thuận tiện hơn trong việc sắm sửa các thiết bị điện tử, điện lạnh, viễn thông... chính hãng tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Quận 1. Hẹn gặp cả nhà tại Nguyen Kim Saigon Mall vào cuối tuần này nhé!

Có thể bạn cũng thích