Nguyễn Kim Saigon Mall chính thức khai trương và đi vào hoạt động

7 năm trước -

Tiếp nối sự kiện đặc biệt sáng 18/8/2017 với 03 Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Lê Văn Việt, Lạc Long Quân, Phan Văn Hớn đồng loạt mở cửa hoạt động tại khu vực Tp. HCM, vào 6h chiều cùng ngày Nguyễn Kim SaiGon Mall cũng đã tưng bừng khai trương tại địa chỉ số 19 Cao Thắng, Quận 3, Tp. HCM.

Nguyễn Kim khai thác và phát triển mặt bằng cho thuê nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng cho các khách hàng thuộc các lĩnh vực như: giáo dục, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, rạp chiếu phim… Với những sản phẩm và dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng của các khách hàng đối tác, Nguyễn Kim kỳ vọng mô hình mall đặc trưng này sẽ trở nên quen thuộc với đông đảo khách hàng như trên thị trường bán lẻ thiết bị điện máy, điện tử – gia dụng … mà thương hiệu Nguyễn Kim đã thành công trong suốt thời gian qua. Sau đây, mời quý khách điểm qua một số hình ảnh đẹp trong buổi khai trương:

Chuẩn bị khai trương Nguyễn Kim Saigon Mall

Trước buổi khai trương, mọi thao tác chuẩn bị đã hoàn thành chu đáo

Các thương hiệu uy tín đã có mặt trong ngày khai trương Nguyễn Kim Saigon Mall

Tại buổi lễ có sự hiện diện của các thương hiệu uy tín là khách hàng đối tác sẽ hoạt động tại Nguyễn Kim SaiGon Mall

Đại diện công ty tham dự lễ khai trương Nguyễn Kim Saigon Mall

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty và quý khách đã đến tham dự rất nhiệt tình

Các thương hiệu cùng bắt tay mừng ngày khai trương Nguyễn Kim Saigon Mall

Ban lãnh đạo và Đại diện các thương hiệu đã cùng bắt tay chúc mừng lễ khai trương

Nguyễn Kim Saigon Mall đã chính thức đi vào hoạt động. Chính vì thế, nếu bạn muốn cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm các thương hiệu nổi tiếng như trà sữa KOI, MEDiCARE, rạp chiếu phim Mega GS, Teky, thịt nướng Hàn Quốc GoGi, BBQ, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến hotpot, Wrap & Roll, Yellow Pot… thì đừng quên Nguyễn Kim Saigon Mall nhé! Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ và mong các bạn sẽ đón nhận địa điểm giải trí mới này. 

Có thể bạn cũng thích