Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Tràng Thi

Địa chỉ : 10B – Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : (84-4) 39 287 777 Fax : (84-4) 39 243 143

Tọa lạc tại trung tâm Thủ Đô Hà Nội số 10B Tràng Thi – Hà Nội, Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn- Nguyễn Kim – Tràng Thi (khai trương ngày 15.12.2007) có tổng diện tích sử dụng trên 4.000 m2 với 03 tầng hoạt động.

Trung tâm được xây dựng theo chuẩn mực của hệ thống trung tâm mua sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim từ phong cách phục vụ và các tiêu chí về chất lượng, giá cả, nguồn hàng. Với quy mô 02 tầng, được đầu tư trang bị hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống trưng bày được bố trí hợp lý, khoa học, đẹp mắt đảm bảo cho khách hàng tham quan mua sắm được tiện lợi và thoải mái nhất.

Khách hàng Hà Nội và các tỉnh lân cận đến với Nguyễn Kim – Tràng Thi sẽ được tham quan, mua sắm các sản phẩm điện lạnh chính hãng của các tập đoàn điện tử đối tác chiến lược: LG, JVC, PANSASONIC, PHILIPS, SAMSUNG, SANYO, SONY, TOSHIBA. Đặc biệt phong cách mua sắm “Sài Gòn” đã được giới thiệu ở đây và đã được khách hàng Hà Nội nhiệt tình ủng hộ.

nguyenkim.com

        Tổ chức bán hàng:Khu vực kinh doanh được tổ chức:
 
 
nguyenkim.com
Tầng trệt: Là nơi kinh doanh các mặt hàng: Điện tử, viễn thông, kỹ thuật số, thiết bị tin học.
 
nguyenkim.com
     Tầng 1 : là nơi kinh doanh các sản phẩm Gia dụng và Điện lạnh

 

nguyenkim.com

Hệ thống kho bãi và giao nhận được tổ chức với một trung tâm vận hành giao nhận riêng biệt và chuyên nghiệp. Đảm bảo cao nhất yêu cầu của đặc thù bán lẻ.  

CẬP NHẬT SỰ KIỆN VÀ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TẠI FANPAGE NGUYỄN KIM